Thứ Tư, 9 tháng 11, 2011

truyen nha ba mai 122


( 122 )
Ánh nắng rọi vào mặt đã làm Minh tỉnh giấc, kế bên nó, bác Huệ vẫn đang say sưa ngủ, hơi thở của bác đều đặn… Nó ngắm nhìn khuôn mặt của người đàn bà đang say giấc ngủ, khuôn mặt người đàn này thật “đáng yêu”, thật “dâm”… Vậy là nó đã có được người đàn bà này, người đàn bà này ngày hôm qua đã thuộc về nó, đã cùng với nó đắm chìm trong 6 lần hoan lạc, thật là sướng khoái…
Nó lấy tay kéo tắm chăn đắp lên người bác Huệ và nó xuống, hình ảnh trần truồng, mập mạp của bác Huệ với làn da trắng nõn, hai bầu vú to bè sệ ra với 2 núm vú nâu sậm, và phía bên dưới chỗ “cửa động” là chùm lông rậm rạp sum suê đã che lấp “cửa động” … lại làm dương vật nó bắt đầu ngóc lên sau mấy tiếng đồng hồ nghỉ ngơi, bây giờ nó đã lấy lại sức, sung mãn, hùng dũng, và nhất là cái đầu rùa đầy ấn tượng ..
Bác Huệ trần truồng ôm lấy cái gối quay lưng về phía nó, bác vẫn ngủ say sưa, chắc có lẽ bác mệt, ngày hôm qua bác đã làm 6 cái với nó chứ ít gì, cứ để cho bác ngủ. Nó bước nhẹ xuống giường đi vào nhà tắm vệ sinh buổi sáng sạch sẽ và bước ra ngoài. Nó hơi sững lại, tư thế nằm của bác Huệ làm âm đạo bác đưa hẳn ra phía sau, trông thật đã, nó sà xuống giường dùng tay xoa nhẹ bờ mông to bè, trắng ngần của bác, sau đó nhẹ nhàng dùng các đầu ngón tay di chuyển tròn tròn xung quanh âm đạo bác…
Những mảng tinh trùng hôm qua của nó xuất vào âm đạo bác chảy ra giờ đã khô cứng bám chặt vào lông lồn bác, có lẽ vì mệt quá nên lần nó xuất tinh cuối cùng hôm qua bác đã không vào nhà tắm rửa sạch mà cứ để vậy ngủ vùi cho tới bây giờ. Sự va chạm vuốt ve của nó làm bà Huệ cảm thấy nhột nhạt, bà thở mạnh ra một hơi, và mở mắt nhìn “thằng bé” mỉm cười, rồi nhắm lại giả vờ ngủ nữa. “Thằng bé” vẫn di chuyển nhẹ nhàng các đầu ngón tay xung quanh âm đạo bà, từ ngoài vào trong, sau đó tách hai môi âm đạo bà ra rê rê ngón tay cái lên xuống giữa khe âm đạo bà… Bà Huệ khẽ nhúc nhích người thở mạnh…
- Ôi trời… mới sáng ra mà “thằng bé” đã lại làm mình hứng tình rồi…

Minh thấy nước nhờn lại bắt đầu rỉ ra từ âm đạo bác, nó đoán có lẽ là bác đã tỉnh và đã bắt đầu có cảm giác, nó úp bác nằm sấp xuống giường và kéo hai chân bác ra 1 chút, nâng mông bác hơi cao lên. Trông bác lúc này thật hấp dẫn, đôi mông trắng nõn của bác nhô cao nung núc làm âm hộ bác đưa hẳn ra phía sau. Nó cũng nằm rạp xuống giường giữa hai chân bác, đầu nhô cao đối diện mông bác…
Để kích thích bác, nó bắt đầu liếm liếm nhè nhẹ vào hai bắp đùi non hai bên bẹn bác, kéo dần về “trung tâm nhục dục” của bác, thân thể bác bắt đầu uốn éo theo từng cú liếm của lưỡi nó, khi đến “trung tâm nhục dục” của bác, nó le lưỡi vét một đường chậm rãi và tỳ mạnh vào âm đạo kéo dài từ mồng đốc cho đến hậu môn bác. Không thể nào chịu nổi, bà Huệ bật lên :
- Ah! . . . .AHHHHHHHH! . . . ..
Bà Huệ rên lên, người bà giật ra phiá sau, thật sự nó cũng nứng lắm rồi, dùng 1 tay nó thoa nhẹ nhàng từ lưng bác xuống đến đôi mông tròn trịa của bác, tay còn lại nó banh háng bác ra rộng hơn, nó cúi xuống, nút như điên như dại vào âm đạo bác, lưỡi nó lục lọi mọi ngóc ngách trong âm đạo bác, thỉnh thoảng nó lại kéo lên hậu môn bác, nó nút chóc chóc vào “chỗ đó”. Rồi nó nhằn, nó nhai, nó mút, nó liếm, nó nuốt … như là muốn ăn tươi nuốt sống “cái đó” của bà vậy. Thật là sướng khoái, bà Huệ oằn người hít hà rên rỉ:
- Ah!. . . cho vào đi Minh . . Ah. . . cho . . .vào đi . . .Anh. . . .!
- Ok !
Ngay lúc đó điện thoại của nó reo, nó với tay cầm điện thoại, thì ra là bố nó gọi. Bà Huệ quay đầu lại nhìn nó, nó đưa tay lên môi :
- Suỵt !
- Ai gọi vậy Anh ?
- Bố Anh đó.
- Bố Anh ? – Bà Huệ hơi lúng túng.
- em cứ im lặng, để Anh nói chuyện với bố.
- Ừm…
Nó bấm nút “nghe”:
- A-lô, con nghe nè bố… Có chuyện gì không bố ? Dạ… dạ… Con đang ở bên cạnh bác Huệ.
Bà Huệ giật mình sợ hãi khi nghe nó nói như vậy, còn nó thì nhìn bà vừa nói vừa cười cười, một tay cầm điện thoại, một tay nó vẫn móc, ngoáy sâu trong *** bà. Nó vẫn tiếp tục nói chuyện với bố :
- Dạ… dạ vâng … dạ… con đang “ăn sáng” với bác Huệ… dạ… dạ vâng… lâu ngày không ăn “món lạ”… dạ… ngon lắm bố …
Hai má bà Huệ đỏ bừng, bà nóng bừng cả mặt vì xấu hổ, bà nhủ thầm :
- Cái thằng bé này, nó đang bú lồn mình mà lại dám ví von là đang “ăn sáng”, ừh mà cũng đúng, những hành động nãy giờ của nó của nó không phải là “ăn sáng” sao ? Ừh thì cứ “ăn sáng” đi nhóc, lồn của bác mày là lồn tiên đó nhóc… “ăn” được lồn của bác là phúc 3 đời nhà mày đó nhóc… đến bố mày còn đòi ăn lồn bác nữa là mày… lồn của bác mày dễ gì ai được ăn…
Bà Huệ nằm im lặng trong khi nó nói chuyện điện thoại với bố , nhưng cơ thể bà vẫn đang rạo rực những ham muốn rạt rào vì những cái móc, ngoáy của nó ở cái nơi nhạy cảm nhất của cơ thể người đàn bà…
- Dạ… vâng… vâng…
Nó tắt máy và lại tiếp tục công việc còn dang dở…
- Mình tiếp tục nha Em !
- Vâng… - Giọng bà Huệ khe khẽ, thật lòng bà đang rất muốn nó đút cái vật cứng ngắc, nóng hổi của nó vào trong người bà ngay lập tức.
Vẫn để bác Huệ nằm sấp, nó trườn lên người bác, kéo theo dương vật cứng ngắc nóng hổi của nó rê một đường dài từ đùi lên cạ vào hai mép âm đạo của bác đang chèm nhẹp nước nhờn, hai tay nó nắm lấy hai tay bác dang thẳng chúng ra, cả thân mình nó phủ lên người bác, đôi mông mát lạnh của bác cứ cạ cạ vào mu nó càng làm nó cảm thấy nứng kinh hồn, nó thấy bác run rẩy, hôn vào cổ bác nó thì thầm:
- Em sướng lắm hả ?
- Ừm…
- Anh đút “nó” vào em nữa nha Huệ ?
- Ừm…
- Anh sẽ lại xuất tinh vào trong lồn em nữa đó, em chịu không ?
Mắt bà Huệ nhắm nghiền, hơi thở của bà thật nặng nhọc, bà gật đầu nhè nhẹ, bà co rúm người khi nó ngoạm nguyên lỗ tai bà vào miệng mình. Nó vẫn tiếp tục lặp lại lời nói cũ:
- Sao Huệ ? Em có muốn anh xuất tinh vào trong lồn em nữa không?
- Ừm… - Bà Huệ khe khẽ gật đầu.
- Em nói anh nghe đi?
Nó nhấp mông nhè nhẹ cố tình cho đầu dương vật nó cọ vào âm đạo đang ướt nhẹp của bác. Bà Huệ rên lên hít hà, mắt vẫn nhắm nghiền, bà thều thào:
- Em muốn… em muốn lắm anh ơi…
- Em muốn gì ? Em nó rõ đi.
- Em muốn anh cho nó vào trong em… Cho vào đi anh… anh xuất tinh vào trong em đi .. . Ah!. . . em sướng lắm. . . Ah. . .!
Nó ngồi dậy, vẫn để bác Huệ nằm sấp, nó nhổng mông bác cao lên rồi cầm dương vật mình kéo lên kéo xuống dọc theo khe âm đạo của bác sau đó từ từ đẩy vào, đầu tiên là đầu khấc to tướng bóng lưỡng vì nước nhờn của bác, kế đến là thân dương vật gân guốc chằn chịt, hai môi âm đạo bóng lưỡng hồng hào của bác ôm sát thân dương vật bác thật vừa vặn khích khao, khi đã vào được phân nửa nó nằm phủ lên bác và đẩy 1 cái lúc cán…
- Ui dza…
Bà Huệ hít hà nhổng mông cao hơn về phía sau, ở tư thế này âm đạo bác Huệ bó thật chặt, ôm thật cứng dương vật nó, cộng thêm bờ mông mát lạnh khêu gợi của bác làm nó sướng kinh khủng, nhấp nhỏm vài chục cái, nó lòn hai tay xuống ngực bác, nâng bác lên từ từ, dương vật nó vẫn đang cắm sâu vào âm đạo bác, lúc này bác chổng mông đưa về phía sau, nó qùy ngối xuống giường, hai tay ôm lấy mông bác, nó dập tới tấp:
- Bành… bạch… bành… bạch…
- Ôi Minh ơi… anh ơi… nhẹ nhẹ thôi…
Hai bờ mông mập mạp, trắng phau của bác Huệ đập vào mu nó tạo ra những tiếng kêu thật dâm loạn, có lẽ bác cảm thấy mỏi tay khi chống xuống giường, bác nằm úp mặt xuống giường không chống tay nữa, nhưng mông bác vẫn nhỏng cao cho nó chơi, còn nó thì vẫn dập bành bạch không ngừng, dâm thủy bác ứa ra đóng thành bọt trắng lợn cợn quanh gốc dương vật nó. . . Nó thấy mặt bác đỏ rần như say rượu.

Hồi lâu nó cũng thấy mỏi nên đè bẹp bác Huệ xuống giường, nghiêng người bác qua nằm nghiêng, một tay nó đè một đùi bác ép lên ngực bác, để bác nằm ở tư thế nửa úp xuống giường nửa nằm nghiêng, tư thế này làm mông bác căng cứng lại, tay còn lại nó bấu vào vai bác…
Nó bắt đầu nhấp từ từ, từng cái một, kéo ra hết cỡ và đẩy vào từ từ lút cán hết chiều dài dương vật, khi đã vào hết cỡ, nó càng rướn vào thêm nữa cạ bờ mông đang căng cứng của bác vào mu nó, mỗi lần nó rướn vào sâu thêm là bác lại nhăn mặt rên lên :
- Ui dza…
- Địt em sướng quá !
Nó nói và bắt đầu nhịp nhanh dần nhanh dần, cơn sướng khoái lan đến tận óc nó, nó làm bác rên rỉ thở hổn hển :
- Nhẹ nhẹ thôi anh ! Ah . . . em . . .thốn . .! của anh dài quá . . ưh . . .!
- Dài địt mới sướng chứ em.
- Ưm… sướng… nhưng em thốn quá… ưm…
Nó cúi xuống hôn vào đôi môi lạnh ngắt của bác vì phải hít hà liên tục, nó nói trong cơn sướng cùng cực:
- Huệ ơi, anh sướng quá! Địt em ở tư thế này anh sướng lắm, anh . . . . ưh! . . .
- Ưm… em biết… em cũng sướng lắm… nhanh nữa đi anh…
- OK !
Vừa nói nó vừa nhấp liên tục liên tục như vũ bão, nó xiết bác càng mạnh hơn, miệng nó thở hồng hộc. Qua hơi thở hồng hộc của nó bà Huệ biết rằng “thằng bé” lại sắp sửa ra, bà lòn tay xuống mân mê hai trứng dái đang đung đưa theo từng cái nhịp như điên như dại của nó, bà mở mắt trân trân nhìn nó chuẩn bị xuất tinh.
- Ôi… nó lại sắp ra rồi … - Bà Huệ thầm nghĩ.
Nó cố gắng kiềm chế cơn sướng đang sắp dâng trào để kéo dài sự sướng khoái, cho đến khi không còn kiềm chế nổi nữa vì tay bác Huệ cứ mân mê hai hòn dái nó làm nó quá nhột nhạt, nó rống lên:
- Ôi! . . . . .Huệ. . . . . ơi! .. Annnhhhhh . .. . .raaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
Một cái đẩy lúc cán, ép bác thật chặt, nó rùng mình, từng đợt từng đợt tinh trùng nóng hổi của nó bắn xối xả vào tận đáy tử cung bác, nó thở phì phò như bò rống vào tai bác, tay bác vẫn xoa xoa nhẹ nhẹ hai hòn dái nó, âm đạo của bác thì cứ nhíu nhíu lại co co bóp bóp theo từng cái giật giật của dương vật nó như là bác đang muốn “vắt” cho bằng hết những giọt tinh khí cuối cùng của nó.
Khi cơn sướng dịu bớt, nó kéo chân bác bỏ qua người nó để bác nằm ngửa trở lại, nó nằm phủ lên người bác trong khi dương vật nó đang teo dần trong âm đạo bác. Bà Huệ đã “tỉnh”, bà ôm lấy nó, hai chân bà quấu vào chân nó, bà nói:
- Minh, sướng lắm hả anh ?
Nó cũng đã “tỉnh”, nhưng vẫn còn thở phì phò và nói:
- Anh xin lỗi.
- Sao lại xin lỗi ?
- Anh chưa làm cho em ra mà cháu đã ra rồi, tại vì Anh sướng quá, nhìn em hấp dẫn quá nên Anh chịu không nổi.
Bà Huệ vuốt ve tóc nó và nói:
- Không sao đâu, anh sướng là em vui rồi.
- Nhưng em vẫn chưa sướng mà
- em cũng sướng lắm chứ, chỉ là chưa đến cực điểm như hồi tối, có lẽ mới ngủ dậy nên khó đạt cực điểm.
- em biết không, mỗi lần anh xuất tinh vào trong em là người anh nó rần rần, dưỡng hết óc mình luôn đó em, sướng kinh khủng.
Bà Huệ cười và nói:
- em biết chứ, cứ thấy cái cách mà anh xuất tinh là em biết rồi, anh thở hồng hộc như là sắp đứt hơi vậy, phọt một cái mạnh và ào ào thiếu điều đầy hết trong người bác vậy đó.
- Hì hì…
- Àh mà Minh này! Hình như của anh nó khác người hay sao ấy, hay là anh có uống thuốc, ăn đồ bổ gì không vậy ?
- Sao em lại hỏi vậy ?
- Vì em thấy mỗi lần anh ra nhiều kinh khủng luôn đó Minh, bác Khang và bố … àh àh… chồng em có bao giờ ra được nhiều như vậy đâu. Từ hôm qua tới giờ, để bác đếm thử coi nào, một… hai… ba… bốn… năm… sáu… bẩy… Trời, cháu đã làm 7 lần rồi đó, vậy mà vẫn còn có thể ra cả đống trong người em nè…
- Hì hì… Tại A còn trẻ mà…
- Trẻ thỉ trẻ chứ… có ai trẻ như A mà “nhiều” bằng A đâu…
- Hì… hì…
- Ối! từ từ thôi Minh, A khoan rút ra, “nó” chảy xuống giường bây giờ…
Thì ra trong khi nghe bác nói chuyện nó ra cả đống trong người bác, nó định rút dương vật nó ra thì bị bác ngăn lại, bác chồm lấy cái khăn trong góc giường kê xuống dưới mông bác và nói:
- Được rồi đó “anh”.
- Ok !
Nó từ từ rút dương vật ra khỏi âm đạo bác, giờ “nó” đã teo lại thân dính đầy nước nhờn của bác và tinh trùng của nó. Từ trong âm đạo bác 1 dòng khí trắng đục trào ra, chảy xuống mông bác, rớt lên cái khăn, nó thấy âm đạo bác nhúc nhích, có lẽ bác đang co bóp cho tinh trùng của nó tiếp tục chảy ra. . .
( 123 )
Nằm nghỉ một lát, bà Huệ tụt xuống khỏi giường đi vào nhà tắm. Đứng trước tấm gương lớn, hoàn toàn trần truồng, bà ngắm nhìn cơ thể mình. Đôi bầu vú bà lắc lư nhè nhẹ theo từng cử động của bà, hai quầng vú to thâm nhạt, đầu vú nâu sẫm trông như hai hạt lạc, quầng vú đã sẫm đi nhiều so với cái thời còn son sắc nhưng khuôn ngực vẫn còn khá săn chắc khiến 2 bầu vú không bị chảy xệ. Có lẽ đây là chỗ mà người đàn bà đã ngoài tứ tuần hài lòng nhất trên cơ thể mình.
Bà Huệ lùi lại xoay ngang người vuốt vuốt trên cái bụng đã đẫy ra, vòng eo của bà đã không còn từ lâu, nhưng đôi mông của bà vẫn còn rất nở nang, chúng tròn căng và cong vểnh lên…
- Mình đã xồ xề thế này rồi mà không hiểu sao “thằng bé” lại có thể khoái, có thể “yêu” mình được nhỉ ? Trong khi xung quanh nó đầy rẫy những có gái trẻ đẹp.
Bà Huệ thầm nghĩ. Nhưng bà làm sao mà hiểu được rằng, “khoái” là 1 cảm giác. Bà là “máy bay”, có nhiều càng trai trẻ thích lái “máy bay”, và nó là một trong số đó. Với lại bà là người đàn bà của bố nó và nó khao khát chiếm đoạt người đàn bà của bố nó, cũng như mẹ nó vậy; Và Thủy là con gái bà, nó đã ngủ với con gái bà thì giờ đây nó cũng muốn ngủ với bà, cho được trọn vẹn cả mẹ lẫn con, “hoa thơm bứng cả cụm”…
Bà Huệ sờ tay xuống dưới đám lông mu, chùm lông *** loăn xoăn rậm rạm, mọc xum xuê che kín cả “1ối vào”, bà vẫn còn cảm giác như dương vật nó đang nằm trong đó. Bà mỉm cười với mình trong gương, khẽ lắc đầu… Bà bước vào sau cái vách kính ngăn cách không gian tắm biệt lập với bên ngoài và mở vòi nước. Một chùm nước lạnh xối xuống khiến bà giật bắn mình, nhưng ngay sau đó nó ấm dần lên khiến bà thấy thật sảng khoái.

Tiếng nước xối xả, róc rách trong phòng tắm làm Minh lại tò mò. Nó nhìn chăm chú cái cánh cửa phòng tắm đang khép hờ, mường tượng ra cơ thể bác Huệ lại đang phô bày dưới làn nước nóng và nhớ lại những gì đã diễn ra với người đàn bà ngoài tứ tuần này… Thật là sung sướng hạnh phúc, từ khi cô Linh đi, ngoài mẹ ra lâu lắm rồi nó mới có được một bữa tiệc tình ái tuyệt vời đến như thế với 1 người đàn bà lạ, đến bây giờ nó vẫn còn cảm giác như thấy con chim của nó đang được bọc trong cái lồn êm ái khít chặt của bác Huệ. Con chim nó lại cương lên như một phản xạ tự nhiên. Nó nắm con chim cứng đơ nóng hổi trong tay…

Trong nhà tắm, bà Huệ đắm mình trong dòng nước ấm. Từ chiều hôm qua cho tới sáng nay thật đã đời với bà, 7 cơn sướng tột đỉnh đã làm bà rã rời chân tay. Trai tráng đang độ tuổi sung mãn có khác, thật cứng và mãnh liệt. Xong cái thứ 6 bà nằm trong vòng tay nó ngủ thiếp đi lúc nào không hay, nó vẫn còn ôm bà vuốt ve một lúc sau mới ngủ… Và rồi vữa nãy nó lại làm cái thứ 7 làm bà ngất ngây ... Không biết nó ăn cái giống gì mà khỏe thế không biết. Bất chợt bà ngước lên thì đã thấy nó đẩy cửa bước vào. Nó cũng như bà cả hai đều trần truồng, bà nhìn xuống dưới bụng nó thấy con cặc nó đang cửng tớn lên lắc lư trước bụng.
- Úi giời ơi, khiếp… - Bà Huệ vẫn nhìn con cặc nó, thầm nghĩ sao mà nó khỏe thế.
-  cũng tranh thủ tắm… cùng bác. – Nó cười tiến lại gần bác.
- Thôi…để em tắm nhanh rồi anh tắm.– Bà Huệ đẩy nó ra, bà e ngại khi nghĩ tới con cặc của nó.
- Kìa bác… bác cháu mình sắp phải về rồi, cháu làm gì còn có cơ hội nữa. Tranh thủ làm một tí thôi. – Nó nhăn nhó.
- Làm gì nữa … - Bà Huệ ngập ngừng.
- Làm cái nữa. – Nó nói chắc nịch.
- Ôi thôi thôi… thế thì chết em mất thôi Minh ơi… cháu làm gì mà như lấy thành tích thế hả. – Bà Huệ cười cố tránh bàn tay của nó đang chực mò xuống dưới.
- Xa bác mà không được làm cái cuối cùng là cháu bứt rứt lắm… Chẳng biết đến bao giờ mới lặp lại một dịp như thế này. – Nó sấn vào, bà Huệ lùi lại mông chạm vào cạnh bàn đá đặt chậu lavabo.
- Ơ kìa… Thôi đi ra giường cho thoải mái. – Bà Huệ luống cuống vì không còn đường lui.
- Ở đây cũng được mà bác… bác có nhớ…
Nó chợt dừng lại vì biết mình nói hớ. Ý nó định nói là “ Bác có nhớ cái lần bác với bố cháu trong nhà tắm vào cái đêm hôm trước”. Nó cười, ép sát vào người bác. Hai đùi nó dạng ra kẹp hai bên đùi bác, nó uốn éo thân mình day day con cặc nóng bỏng của nó tì lên bụng bác. Một tay nó chống lên mặt bàn bên hông bác, tay kia đưa lên vuốt ve một bên má và cổ bác.
- Người bác ấm quá.
Nó thốt lên, và ghé sát mặt vào hôn môi bác, nó gắn vào môi bác một cái hôn thật chặt. Bà Huệ mỉm cười, bà cũng vòng tay quàng lấy cổ nó ngửa mặt lên đáp lại nụ hôn nóng bỏng. Bà thấy bụng mình bị tì cứng và hơi dinh dính ướt.
- Hì hì, con cặc “thằng bé” đang rịn nước sướng ra đấy mà… - Bà cười thầm.
Hai bác cháu hôn nhau rất lâu, môi và lưỡi hòa quyện nhuần nhuyễn, hai cơ thể nóng bừng lên tràn đầy cảm xúc, bà Huệ cũng cảm thấy giữa hai đùi mình đang rịn nước. Nó nhả lưỡi của bác ra, nụ hôn dài say đắm làm nó hết cả hơi. Vừa thở vừa xoay bác lại đối diện với tấm gương trước mặt, nó nhìn bác và mình trong gương, hai tay luồn qua nách bác chụp lấy hai vú bác nắn bóp…
Bà Huệ cũng vừa cười vừa nhìn cảnh nó bóp vú mình trong gương, tay bà thò ra sau nắm lấy con cặc đang cọ quệt sau mông mình, ngón tay cái di di trên cái lỗ sáo đang rỉ nước trơn nhẫy trên đầu khấc. Nó cũng thò một tay xuống dưới háng bác, vén đám lông rậm rạp lách vào tìm kiếm khe *** bác. Đây rồi, “nó” thật ướt và nóng, ngón tay nó chui tọt vào lỗ *** bác.
- Ôi… *** Huệ nóng thế, nước đặc quánh này… - Nó hổn hển bên tai bác.
- Chim Minh cũng đầy nước đây này. – Bà Huệ cười nắm con cặc nó vặn siết như vắt nước.
- Ái đau… - Nó kêu lên rụt người lại sau.
- Hì hì… Cho chết…
Bà Huệ buông tay thả con cặc ra, chống hai tay lên cạnh bàn lùi mông lại sau lưng hạ thấp xuống, bà ngó lại sau nhìn nó như chờ đợi. Nó sung sướng nâng con cặc lên rà rà vào sau đít bác tìm kiếm, đầu cặc nó tách hai múi *** ướt át chạm tới cửa mình nóng bỏng, nó dướn người đẩy một cái thật mạnh, con cặc nó chui vào sâu mất hút dưới mông bác.
- Ui dza…
Bà Huệ ưỡn ngực lên xuýt xoa khi nó xâm nhập vào trong bà, căng cứng và nóng hổi. Nó cũng sướng đờ ra, ngâm con cặc trong cái lỗ *** nóng ấm của cơ thể bác. Hai tay đưa lên xoa nắn hai vú đang thả xuống lắc lư trước ngực bác. Chờ mãi mà nó không cử động, bà Huệ đành phải đu đưa thân mình để con cặc nó di chuyển trong âm đạo của bà. Thấy bác có vẻ hào hứng với cuộc chơi nó cũng bắt đầu nhún mình đưa đẩy, con cặc lùi ra rồi tiến vào nhịp nhàng, nước *** óc ách đặc kẹo.
- Địt sướng thật Huệ nhỉ ? – Nó ghé vào tai bác nói nhỏ.
- Ừm… - Bà Huệ quay sang cọ má vào mặt nó không trả lời.
- Huệ sướng không, cúi thấp tí nữa cho nó vào sâu. – Nó nói và ấn tay xuống lưng bác .
- Uih… thế này được rồi Minh. Sâu quá đau lắm. – Bà Huệ cưỡng lại.
- Huệ gác một chân lên bàn nhé.
- Ừh…
Nó nói và nhấc một chân bác lên, đầu gối bác đặt lên mặt bàn. Bà Huệ đành phải nằm sấp xuống bàn, hai vú áp xuống mặt đá lạnh toát. Mông bà nhỏng cao, nó có thể nhìn thấy lỗ *** bác đang mở ra đón con cặc nó đâm vào.
- Ui dza…
Sâu quá, bà Huệ thót bụng lại, trong người nhộn nhạo như thể con cặc nó thúc tới tận ruột gan bà.
- Uih… vừa thôi, sâu quá Minh ơi… Huệ thốn…- Bà Huệ chúi đầu xuống kêu khẽ.
- Chạm tới tử cung chưa em … - Nó vẫn gằn người đẩy vào.
- Tới tận ruột rồi em rồi nè… - Bà Huệ vẫn gục đầu trên cánh tay nói vọng lại.
Nó cười kéo bác đứng lên, con cặc nó vẫn nằm trong *** bác đè ngang ra căng nhói. Nó đẩy bác áp ngực vào tường, chùng người xuống thúc lên mạnh mẽ. Con cặc nó trượt dưới lỗ đít và khe mông bác buồn buồn nhồn nhột, ở tư thế này nó không vào được sâu quá khiến bà Huệ cảm thấy đỡ thốn hơn. Cơ thể nó ép chặt sau lưng bác đẩy bác áp má và ngực vào bức tường ốp đá mát lạnh, nó thúc vào từ đằng sau, mạnh như muốn đẩy bác lên khiến bác phải kiễng chân lên…
Kiểu cách chơi mới lạ làm bà Huệ hứng chí thích thú, bà cứ áp má vào tường cười mủm mỉm một mình. Nó ghé trông thấy thế bèn cười cợt:
- Sướng hả em …
- Ừ… em sướng lắm… nhưng nhẹ nhẹ thôi nha anh... – Bà Huệ nhắm mắt gật gật đầu.
- Địt thế này được dí người vào mông em, mềm lắm… - Nó cũng thỏ thẻ.
- Anh có sướng không? – Bà Huệ vẫn nhắm mắt tận hưởng những xung động từ dưới mông mang lại.
- Còn phải nói… anh sướng tê cả buồi ấy chứ… địt em sướng thiệt đó… – Nó nhồi một cái thật mạnh.
- Em cũng vậy… Em cũng không ngờ đã từng tuổi này rồi mà còn có may mắn được anh chơi… sướng thiệt đó… em thật hạnh phúc… Ah… đau em… – Bà Huệ nảy người kêu lên. – Thôi xoay lại đi anh, chơi kiểu này em mỏi chân quá àh .
- Ok !
Nó rút ra, con cặc ướt sũng ửng đỏ bật nảy tưng tưng trước bụng. Bà Huệ thở phào xoay người lại đối mặt với nó, nước *** chảy thành dòng ở mé trong đùi bà. Nó kéo cái khăn tắm trải ra mặt bàn lavabo rồi bế bác lên đặt mông bác xuống đó. Bà Huệ cười ngượng ngịu nhìn xuống cái háng ướt nhoe nhoét của mình và dạng chân ra chờ đợi… Nó đưa con cặc tới đẩy vào
- Ui dza…
Tay vòng ra sau nó ôm lấy bờ mông bác đưa đẩy thân mình, con cặc nó lại nhịp nhàng thò thụt trong lỗ *** bác. Bà Huệ quàng tay quanh cổ nó cúi nhìn xuống háng, nơi con cặc to cứng đang thun thút đâm vào dưới đám lông ướt bê bết của bà. Cơ thể của nó thật sung mãn, con cặc cứng đơ từ đầu đến giờ “làm việc” không biết mệt mỏi, nhưng bà chỉ thấy sương sướng thích thích trong *** chứ không thấy những cơn sướng dữ dội ngây ngất như đêm qua…
Nó lại thay đổi kiểu chơi, nó bảo:
- Em đứng tựa lưng vào bức tường , 1 chân em đứng làm điểm tựa còn chân kia em giơ cao lên, gác chân lên một tay anh nè.
- Thế này phải không anh ? – Bà Huệ mỉm cười.
- OK ! Em thông mình lắm.
- Hứ… thấy ghét… anh chỉ được cái lắm trò…
- Hì hì…
Nó cầm lấy dương vật đút vào âm đạo bác và đẩy vào thật mạnh, “nó” chạy tuốt vào âm đạo của bác nghe cái ót.
- Ui dza…
Bà Huệ xiết chặt lấy người nó nâng lên để dương vật nó thọc sâu vào thêm, nó cứ thế nhịp tới nhịp lui… Được vài cái, nó lại bảo :
- Được rồi, giờ em vòng hai tay ôm lấy cổ anh đi.
- Rồi đó… anh lại bày trò gì nữa đây… - Bà Huệ đã vòng 2 tay ôm lấy cổ nó.
- Rồi, bây giờ em lấy đà nhún người co nốt chân kia của em lên cho anh đỡ lấy… Thế… thế… đúng rồi đó… Em giỏi lắm…
- Ứh… anh lắm trò lắm nha… đúng là quỷ…
- Hì hì…
Thế là nó bế bổng hẳn bác lên, rồi ở tư thế này nó bắt đầu đều đặn xốc bác nẩy tưng tưng cho cái dương vật chĩa ngược lên của nó thọc ra thọc vào người bác…
- Ôi… ôi… anh ơi…em sướng… sướng quá…
Bà Huệ sướng muốn lịm đi… Được 1 lát, chừng như nó cũng hơi mệt vì thế chơi khó này, vả lại bác cũng khá nặng ký, nó đặt lại đặt bác đứng xuống sàn nhà, rồi ở tư thế đứng áp sát vào nhau này, nó ra sức dập dương vật vào bác lia lịa ...
Những cú thúc mãnh liệt của nó khiến bà Huệ loạng choạng lùi lại, áp lưng vào tường buồng tắm mát lạnh. Hai bàn tay bà nắm lấy hai bàn tay của nó dang ra hai bên tỳ vào tường buồng tắm. Trong tư thế này, hai chân bà dạng ra, mông bà tỳ vào tường khiến bụng dưới bà hơi ưỡn ra đón nhận những cú thọc hào hứng của nó, bụng nó dập vào bụng bà kêu bành bạch rất to ... Bà Huệ thầm nghĩ :
- Cái thằng nhỏ này “kinh” phết … trông nó ngây thơ hồn nhiên thế kia, mới từng ấy tuổi mà đã biết đủ trò truỵ lạc, đến mình từng này tuổi còn phải được nó chỉ bảo…

Bà Huệ nghiêng đầu ghé môi hôn nó, nó cũng nồng nhiệt đáp lại. Hôn nhau một lúc bà thì thầm:
- Em mỏi chân quá… Ra ngoài kia đi anh…
- Em ráng 1 chút được không ? Anh sắp ra rồi…
- Em cấm anh ra đó nha… em chưa có sướng… ra ngoài kia đi anh, em muốn nằm ngửa cho anh chơi… em cho anh chơi em thoải mái luôn…
- Ok !
Nó gật đầu mỉm cười kéo bác xuống dắt ra ngoài. Để bác nằm ngửa ra giường trong tư thế sẵn sàng, nó leo lên cắm con cặc vào *** bác tiếp tục nhấp xuống. Bà Huệ ưỡn người lên, hơi thở đã bắt đầu gấp gáp. Lại như tối hôm qua, bà duỗi chân khép lại và nó nhấc đầu gối lên để hai chân bà khép chặt bên trong hai đùi nó…
***
Bà Mai tỉnh dậy ngó nhìn đồng hồ, đã hơn 8 giờ sáng rồi. Bà ngồi dậy đi vô nhà tắm, khép cánh cửa lại bà cởi bỏ hết quần áo trên người… Khỏa thân hoàn toàn trước gương, bà mỉm cười ngắm nhìn mình trong gương, nghĩ tới cảnh tượng tối qua ông Khang lột trần mình ra, tha hồ mà vày vọc cơ thể mình với cái miệng và đôi tay của ổng, không bỏ xót chỗ nào, bà lại đỏ bừng cả mặt
Cảm thấy hơi ran rát nơi cửa mình, bà Mai cúi đầu xuống, đưa 2 tay xuống dưới, vén chùm lông loăn xoăn rậm rạp qua 1 bên, bà vạch “chỗ đó” ra xem , thấy “nó” hơi ửng đỏ - 3 cái chứ ít gì - và hơi dinh dính.
- Chắc là hôm qua ổng chùi chưa kỹ. Không ngờ thằng chả khỏe thật, 1 đêm mà làm được những 3 cái, cái nào cái nấy đều đáng đồng tiền bát gạo, không thua gì thằng con mình, chẳng bù cho ông chồng mình, 1 cái mà làm cũng chẳng xong.- Bà Mai thầm nghĩ.
Mở nước ấm, bà Mai đắm mình trong dòng nước… Tắm xong, bà mặc quần áo vào và đi xuống nhà dưới, thấy ông Khang đang ngồi ở sa-lon uống cà phê và đọc báo. Ông Khang ngước nhìn lên thấy bà Mai đi xuống, ông mỉm cười .
- Chào em !
- Chào anh ! Em xin lỗi, em mệt quá, ngủ quên luôn.
- Em sao vậy ? – Ông Khang mỉm cười tinh quái – Em mệt trong người àh ?
- Em… em không sao… - Bà Mai đỏ mặt – Giờ hết rồi, để em nấu đồ ăn sáng cho anh. Mà anh ăn gì ?
- Nhà có thịt bò không em ?
- Dạ có, để em nấu mì thịt bò cho anh nha.
- Ừ, cho anh nhiều thịt bò nha em, tối qua anh “làm việc” nhiều, cũng hơi mệt … - Ông Khang mỉm cười đầy ẩn ý.
- Dạ ! – Bà Mai đỏ mặt thầm nghĩ – Ông làm 3 cái mà không mệt mới lạ.
Bà Mai đi nhanh vào nhà bếp, tránh ánh mắt của ông ta nhìn bà như muốn lột trần bà ra. Ông Khang nhìn theo sau lưng bà, dáng người bà Mai uyển chuyển với cặp mông căng tròn sau lớp vải ...
- Cơ thể người đàn bà này thật tuyệt vời, ước gì mình được làm thêm lần nữa …
Sau bữa ăn sáng ông Khang gọi điện thoại cho vợ hỏi khi nào về, nhưng gọi hoài không được, ông đành gọi cho thằng Minh…
***
Điện thoại của Minh reo, nó định không nghe máy, chơi bác Huệ cái này xong rồi tính, ai dè điện thoại cứ reo liên tục, nó buộc phải dừng lại, cứ để nguyên cặc trong *** bác Huệ, chồm lên đầu giường cầm lấy điện thoại, thì ra là ở nhà gọi…
- A-lô… Dạ… dạ… Bác Khang phải không… dạ… dạ…
Bà Huệ điếng hồn khi nghe đến tên chồng. Bà lắc lắc bảo nó dừng lại, nhưng nó không chịu dừng lại, vẫn vừa nói chuyện với bác Khang vừa nhịp nhịp cặc nó vào ra trong *** bác Huệ - vợ bác Khang. Bà Huệ chỉ biết cắn răng im lặng chịu trận, nhưng mà cảm giác lén lút, vụng trộm, sợ hãi này lại sướng lạ lùng…
- Dạ… cháu và bác Huệ đang “chơi” với nhau…
Bà Huệ giật mình hoảng hốt.
- Dạ… bác đang “chơi” với mấy đứa trẻ… - Nó nhìn bác cười chọc quê .
- Dạ… “chơi” xong cháu sẽ đưa bác gái về… dạ… dạ… Cháu “chơi” với bác gái … và mấy đưa trẻ vui lắm… Dạ…Bác nói chuyện với bác gái nha… Bác Huệ, điện thoại của bác trai nè, bác nghe đi …
Nó đưa điện thoại cho bác và rút luôn con cặc ra khỏi *** bác. Bà Huệ xua tay lia lịa không muốn nói chuyện với chồng nhưng nó đã đưa điện thoại cho bà, cực chẳng đã bà phải cầm điện thoại.
- A-lô… Em nghe nè anh… dạ… em đang chơi với mấy đứa trẻ… dạ… lát nữa em về… chắc trưa nay là về tơi nhà… Ối…
Bà Huệ giật nảy mình và buột miệng phát ra tiếng kêu. Thì ra nó đang lựa lúc bác nói chuyện với chồng, nó nhấp nhấp con cặc ngoài *** bác rồi bất ngờ đẩy mạnh 1 cái vào lút cán…
- Dạ… không có gì anh… mấy đưa trẻ phá quá… - Bà Huệ hốt hoảng nhìn nó, xua xua tay năn nỉ nó ngừng lại …
- Này, mấy đứa “chơi” nhẹ nhàng thôi nha… để bác Huệ nói chuyện điện thoại… anh đã bảo “chơi” nhẹ nhàng thôi mà…
Nó lớn tiếng như là quát nạt mấy đứa trẻ, cười cười chọc quê bác, nhưng vẫn không dừng nhịp chơi.
- Dạ… dạ… trưa về mình nói chuyện tiếp nha anh… dạ… dạ…
Bà Huệ đưa điện thoại cho nó, bà lắc mình làm cho dương vật nó tuột ra khỏi âm đạo bà. Nó tắt máy.
- Đã bảo dừng lại mà, sao cháu liều thế.
- Hì hì, chơi như vậy mới đã… mà em cũng cảm thấy sướng phải không ?
- Anh hư quá … - Bà Huệ tát yêu nó – Rồi đó, giờ tha hồ cho anh chơi.
- Ok !
Nó cắm con cặc vào *** bác và tiếp tục nhấp xuống. Lặp lại động tác hồi nãy, bà Huệ duỗi chân khép lại và nó nhấc đầu gối lên để hai chân bà khép chặt bên trong hai đùi nó… *** bà Huệ giờ chật chội bóp khít lấy buồi nó, nhưng nước nôi chan chứa nên buồi nó vẫn đâm vào sòm sọp. Thấy bác dướn dướn lên, nét mặt giãn ra mãn nguyện.
- À, thì ra bác thích kiểu thế này.
Nó thầm nghĩ và đâm xuống sâu giữ chặt và ngoáy hông ép người sàng lắc trên háng bác. Bà Huệ ríu người lại, hai tay bám chặt vào cánh tay nó ngửa cổ ra kêu to:
- Áh… áh… em sướng…
Nó ghì chặt hơn, day người ngoáy con cặc đang bị ép cứng trong lỗ *** bác.
- Ah… Ah… Ah… Sướng quá anh ơi… em sướng…
Cơn cực khoái lại làm cho bà Huệ cứng đơ cả người, con cặc càng bị bóp siết chặt hơn, nó dúi dúi vào thêm mặc dù cảm thấy hơi đau con cặc. Bà Huệ sướng không thể tả nổi, oằn mình vật vã, mồ hôi ướt rịn hai cánh mũi, toàn thân như có điện giật cứ rung lên run rẩy.

Bà Huệ nhũn người ra sau cơn sướng khủng khiếp đó. Nằm đờ ra, hai chân hơi hé dạng để con cặc nó thụt vào dễ dàng hơn. Mệt rã rời bà cứ nằm ườn ra mặc nó hì hục thêm một lúc nữa để xuất tinh. Bà cũng chẳng nhận ra tinh dịch của nó bắn vào lúc nào nữa, lỗ *** bà đã tê dại đi không còn cảm giác. Nó nằm phủ phục trên mình bác một lúc lâu cho cơn sướng lắng dịu rồi mới lăn xuống bên cạnh bác.
- Khiếp quá, vậy mà “anh” cũng ra được cái thứ 8.
- Hì hì… sướng quá.
Hai bác cháu quay sang nhìn nhau cười, áp vào nhau cấu véo trêu đùa một lúc rồi cùng vào tắm…  
( 124 )
Minh và bác Huệ về đến Thành phố đã gần 11 giờ trưa, cảm thấy đã đói bụng nó quay ra sau hỏi bác Huệ :
- Bác có đói bụng không ?
- Ừm… bác cũng hơi đói.
- Vậy mình kiếm cái gì ăn rồi về nhà nha bác.
- Ừm… vậy cũng được.
- Bác muốn ăn gì nè ?
- Tùy cháu, cháu thích ăn gì thì chọn, còn bác thì ăn gì cũng được.
- Hì hì… Cháu chỉ thích ăn “sò lông” thôi… Còn bác, cháu chọn “xúc xích” cho bác nha… - Nó cười trêu bác Huệ.
- Qủy nè … “Sò lông” mới “ăn sáng” xong không ngán sao ?
- Hì…hì… chưa… “sò lông” của bác ngon lắm… ăn hoài không ngán…
- Khiếp… Bác thì bác ngán “xúc xích” tới tận cổ rồi…
- Hì hì…
- …
Hai bác cháu vừa đi vừa trò truyện thật vui, bà Huệ cảm thấy nó thật lém lỉnh, đáng yêu, tuy nhiên cái “khoản đó” của nó thì nó lại quá mạnh so với lứa tuổi của nó. Nó chở bác Huệ vào 1 quán ăn sang trọng ăn trưa, sau đó mới về nhà, nó kêu 1 lon 333 uống giải khát… Ăn trưa xong nó chở bác Huệ về nhà, trên đường đi bác Huệ ôm lấy nó, phà hơi thở nóng hổi vào cổ nó, cạ cạ bộ ngực đồ sộ của bác vào lưng nó, lon 333 làm nó lại cảm thấy “nóng trong người”, nhìn đồng hồ thấy vẫn còn sớm, nó quay ra sau nói nhỏ với bác Huệ :
- Bác Huệ nè…
- Hử…
- Mình đừng về nhà vội, mình ghé chỗ này tí bác nhé.
- Hả… đi đâu nữa ?
- Dạ, ghé đây 1 chút thôi.
- Thôi… thôi… về nhà đi cháu, bác trai đang đợi bác ở nhà.
- Còn sớm mà, 5 giờ chiều xe mới tới đón mà bác . – Nó nói và cầm bàn tay nóng ấm của người đàn bà.
- Sao cháu biết ?
- Cháu nghe bác nói chuyện điện thoại với bác trai mà .
- Àh… cháu cũng để ý ghớm ha.
- Hì hì… còn sớm mà, bác cháu mình ghé chỗ này 1 lát nha .
- Ghé chỗ nào ?
- Hì hì… bác cứ theo cháu thì biết .
- Tôi không đi đâu nếu anh không nói, anh định ghé chỗ nào ? – Bà Huệ nạt nó.
- Thì… bác cháu mình tìm chỗ nào kín đáo “tâm sự” 1 chút đi.
- Hả ? Cái gì… “tâm sự” vẫn chưa đủ sao ?
- Hì hì… chưa…
- Anh tham thế !
- Chiều bác về rồi, biết đến bao giờ cháu mới có cơ hội nữa … nha bác ! - Nó xoa xoa lên đùi bác năn nỉ .
- …
Bà Huệ im lặng không nói gì, bà không nỡ từ chối “thằng bé”, mà thật lòng thì bà cũng thấy rạo rực … Những cảm giác mới lạ với nó làm bà thấy thật thích thú, đã lâu lắm rồi bà không được hưởng cái cảm giác đó …
- Thôi kệ, cho nó 1 lần nữa có sao đâu, dù gì thì mình và nó cũng … - Bà Huệ thầm nghĩ.
- Nha bác… - Nó cắt ngang suy nghĩ của bà Huệ.
- Ừm… Tùy cháu… - Bà Huệ nhỏ giọng.
- Hì hì… Cháu biết là bác sẽ chiều cháu mà.
- Thằng quỷ ! – Bà Huệ nhéo nó 1 cái đau điếng.


Minh chở bác Huệ đến khách sạn quen thuộc, nó tới quầy tiếp tân lấy phòng, mấy con nhỏ tiếp tân quá quen mặt nó cứ nhìn nó cười cười rồi hỏi :
- Dạ, anh và “chị” ở lâu không ?
Bà Huệ nghe mấy nhỏ đó gọi bà và nó là “anh, chị” thì xấu hổ quá, bà cứ cúi mặt xuống đất, còn nó thì tỉnh bơ cười đùa với mấy con nhỏ tiếp tân:
- Thì khi nào anh xuống thì tính tiền , ai mà biết lâu hay mau, còn tùy vào “khả năng” của chị đây. – Nó nhìn bà Huệ cười cười.
- Dạ ! Chìa khóa đây anh, phòng số 302, chúc anh chị “vui vẻ”.
- Thanks !
- Àh… anh có cần không ?
- Oh… No…
Nó phẩy tay, nhận chìa khóa phòng rồi dẫn bà Huệ đi vô thang máy, bà Huệ líu ríu đi theo nó, sau lưng bà vẫn nghe tiếng cười khúc khích của mấy con nhỏ, bà đoán là chúng nó đang cười bà, chắc chúng nghĩ bà là một “bà già” giàu có, bỏ tiền ra bao trai trẻ đây mà …
Lên tới phòng, nó vô nhà tắm rửa mặt cho mát, khi đi ra nó đã cởi trần chỉ mặc mỗi chiếc quần đùi. Bà Huệ cũng đi vô nhà tắm, khi bà đi ra, trên mình bà có 2 chiếc khăn tắm quấn quanh người, 1 bên trên và 1 bên dưới… Bà ngã người lên chiếc giường êm ái chờ đợi… Nó nằm bên cạnh bác, ngắm nhìn khuôn mặt bác và đưa tay sờ soạng suốt dọc cơ thể bác, hơi thở của nó nóng hổi phà vào mặt bác.
- Từ tối qua tới giờ, “làm” hoài mà cháu không mệt sao Minh ? – Bà Huệ hỏi nó, câu hỏi dường như không cần thiết vì họ đã vô tới đây rồi
- Hì hì… không mệt… – Nó cười, bàn tay nó lần lần vào bên trong chiếc khăn tắm vuốt ve mé trong đùi bác.
- Minh ơi… bác “sợ” cháu quá àh…
Bà Huệ lật nghiêng người sang phía nó vít cổ nó xuống mà hôn nghiến ngấu. Nó cũng ghì bác xuống hôn lại một cách cuồng nhiệt. Bàn tay bên trong chiếc khăn tắm lần lần lên vùng háng nóng ẩm của bác, mò mẫm bên ngoài quần lót và chụp gọn lấy cái mu của bác bóp nhẹ một cái.
- Ui dza…
Bà Huệ ưỡn người lên, nụ hôn bỗng trở lên mãnh liệt. Nó nắm một bên hông kéo tụt chiếc quần lót xuống khỏi háng bác, lôi nó ra ngoài, bà Huệ co hai chân lên để nó gỡ chiếc quần lót ra khỏi cổ chân bà. Tay nó lùa vào bên trong chiếc khăn tắm, đám lông mu của bác xào xạc dưới bàn tay chà siết cuống quít. Bên trong chiếc khăn tắm “cái đó” của bác rất nóng…
Nó mở chiếc khăn tắm ra, mở rộng cặp đùi và thoải mái xoa miết vào khe bướm của bác.
- Ôi… Minh ơi…
Bà Huệ uốn éo cái hông, thân mình bà oằn oại như con cá trắm bị quăng lên cạn, bàn tay của nó khiến bà không chịu nổi, nó đang gây nên những cơn sướng tê tái lan tỏa khắp cả người bà. Bà dứt ra khỏi nụ hôn của nó, đẩy nó nằm ngửa ra và trườn lên trên. Hơi thở gấp gáp, bà nhìn khuôn mặt đang háo hức của nó thì thầm:
- Cứ như hổ đói ấy…
- Hì hì…
Nó cười, hai tay nó lần vào trong chiếc khăn tắm bên trên vuốt ve mảng lưng trần của bác một cách âu yếm. Bà Huệ vẫn nhìn nó đắm đuối:
- Sao cháu lại thích làm “chuyện này” với bác thế Minh ?
- Hì hì… cháu cũng không biết nữa .
- Lạ nhỉ, đẹp trai, con nhà giàu như cháu thì thiếu gì cô gái trẻ đẹp chạy theo cháu… tội gì mà cháu phải làm “chuyện này” với bà già xấu xí này ? Cháu không thấy mấy con nhỏ lúc nãy cười cháu sao ?
- Làm tình với “bà gìa” mới sướng chứ bác … Hì hì… Cháu là phi công trẻ khoái lái máy bay mà.
- Áh… vậy thì “bà già” này cho chết này…

Bà Huệ cười phá lên, lại tiếp tục hôn nó, bàn tay bà vuốt ve trên ngực nó, bà cuồng nhiệt chà xát trên khuôn ngực nở nang rắn chắc của nó. Bàn tay mềm mại nóng ấm của bác Huệ làm nó sướng đến run người, đang miết xuống dọc theo bụng nó và chui vào trong quần. Nó đứng tim khi bác Huệ tóm lấy hai quả cà của nó mà vê, con cu nó căng lên giật giật. Bà Huệ cũng nhận thấy điều đó, bà vẫn tiếp tục hôn một cách say đắm và ngón tay miết xuống tận lỗ đít nó.
- Ôi trời ơi… - Nó ưỡn háng lên gồng cứng hai mông.

Bà Huệ rút tay ra khỏi quần nó, ngừng hôn, nhìn nó bằng ánh mắt khiêu khích. Nó bối rối cười một cách ngượng ngịu.
- Bác “dữ” quá àh…
Bà Huệ cười, người bà rung lên trên mình nó.
- “Dữ” vậy mà có lại anh đâu…
Nó vùng lên lật người nằm đè lên mình bác.
- Mình vào cuộc luôn nha bác… cháu muốn quá rồi… – Nó nói, tay gỡ cái khăn tắm ra khỏi người bác.
- Ừh… - Bà Huệ mỉm cười gật đầu.

Nó nhỏm dậy cởi luôn cái khăn tắm ra khỏi người bác. Da thịt bác lộ ra trắng nõn. Bà Huệ trườn lên cao, gối đầu lên cái gối , bà cởi luôn cái áo lót ra khỏi ngực mình quăng xuống sàn, hai tay bà xoa nắn hai bầu vú nhìn nó chờ đợi. Nó vừa cởi quần vừa dán mắt vào cơ thể trần truồng trắng như trứng gà bóc của bác, đám lông đen nhánh giữa hai đùi trắng nõn.
Bà Huệ nhìn cây gậy dựng đứng trước bụng nó cười tủm tỉm. Nó gỡ nốt cái quần xịp ra khỏi cổ chân rồi nhào tới ôm lấy tấm thân nóng rực của bà, nó thò tay mò mẫm xuống dưới háng bà. Bà ưỡn lên kéo đầu nó ấn vào ngực mình. Nó vập vào hôn hít hai bầu vú căng đầy núng nính của bà, ngậm lấy đầu vú đang nhú lên mút chùn chụt như chó con khát sữa.
- Ôi… Minh ơi…
Bà Huệ sướng rên lên, hai tay bà vò mái tóc nó kéo xuống ép khuôn mặt nó dính chặt vào một bên vú bà. Bàn tay nó nhận ra bướm của bác Huệ đang mỗi lúc một ướt, chất dịch tiết ra đặc quánh, nhờn như bôi mỡ. Hơi thở của bác gấp gáp hơn, nóng bỏng hơn. Nó thấy đã đến lúc “lâm trận” được rồi.
- Mình làm nha bác ?
- Ừm… - Bà Huệ nói không ra hơi.

Nó ngồi lên quì giữa hai chân bác Huệ đang mở rộng, nó dí đầu buồi cứng như sắt vào khe *** ướt nhoét của bác quét lên quét xuống. Dường như không chịu nổi sự trêu ngươi ấy của nó, bà Huệ ưỡn hông lên đẩy người xuống một cái, đầu khất của nó chui tọt vào cái lỗ nóng bỏng của bà. Nó dướn người thêm cái nữa đẩy con cặc ngập vào sâu vào cái lỗ nóng ấm trơn nhẫy của bác Huệ.
- Ui dza…
Bà Huệ kêu lên một tiếng thảng thốt, con cặc của “thằng bé” đã nằm gọn trong người bà, căng đầy chèn ép lên mọi thớ cơ khiến bà xốn xang thổn thức.
- Lỗ *** của bác thật nóng…
Nó thầm nghĩ và cứ để yên con cặc nằm trong đó một lúc rồi mới bắt đầu cử động cơ thể đưa đẩy nó nhúc nhích chầm chậm trong mình bác. Nó nằm úp xuống đè lên mình bác, bác vòng tay ôm riết lấy nó, ngực ưỡn lên ép chặt lên ngực nó…
- Ưh…ưh…- Bà Huệ rên lên khao khát thèm muốn.
Người bác êm thật, mềm mại uyển chuyển. Nó nhún xuống, chiếc nệm rung lên nhè nhẹ dưới lưng bác. Bà Huệ co chân lên cao, hai tay bợ lấy mông nó kéo xuống, hơi thở gấp gáp đứt quãng:
- Mạnh lên đi cháu… mạnh nữa đi… bác chịu hết nổi rồi... – Ánh mắt bà nhìn tha thiết, khẩn cầu.
- Ok !
Nó mỉm cười, cúi xuống hôn bác và nhấc cao người lên dập xuống liên tục. Buồi nó căng cứng đâm thun thút vào lỗ *** ướt sũng của bác phát ra những tiếng sịt sọp mỗi lúc một rõ. Nó sướng điên lên, nhịp xuống mỗi lúc một nhanh và mạnh hơn. Người bà Huệ nảy tưng tưng trên mặt đệm, cảm xúc trào dâng mãnh liệt, bà ưỡn người lên ngửa đầu ra sau gối kêu lên:
- Uih… sướng…ương…
Nó cũng sướng căng cả người, đầu khất tê rần bủn rủn. Nó nhịp chậm lại, cắm thật sâu, chỉ nhúc nhích tí một, chỉ lo không giữ được thì lại làm bác thất vọng. Bác hình như không hiểu điều đó, cứ ưỡn háng hẩy lên, hai tay ghì chặt mông nó quằn quại rên rỉ. Nó vội tụt người xuống rút phắt con cặc ra khỏi *** bác, thấy bác giật nảy người một cái, hai đùi kẹp chặt lấy hông nó. Bà Huệ ưỡn cong người lên, mu *** bà chà lên bụng nó ram ráp, bà rên lên thèm khát.
- Ưh… Minh ơi… sao thế cháu ?
- Cháu sướng quá… thêm tí nữa thì cháu bắn ra mất. – Nó thở hổn hển ngước lên nhìn bác.
- Vậy hả ? Bác cũng đang sướng, lên đây với bác nào.
Bà Huệ cười với nó, kéo nó lên và hôn nó. Hai tay bà nhẹ nhàng xoa miết dọc sống lưng nó, hai đùi bà co lên cọ sát vào hai bên đùi nó. Một lúc, thấy đã dịu bớt sự hưng phấn, nhịp thở trở lại đều đặn, nó mới dướn người lên dí con cặc vào khe *** bác tìm kiếm.
- Để bác cho vào cho.
Bà Huệ thò tay xuống nắm lấy cặc nó rồi bà ưỡn háng lên cho vào trong cái lỗ *** đang trong cơn thèm khát của bà.
- Được rồi đó cháu, ấn xuống đi.
- Ok ! - Nó sung sướng ấn mạnh xuống đẩy con cặc đi sâu vào trong *** bác.
- Ôi trời… - Bà Huệ thở hắt ra, môi và lưỡi bà xoắn lấy nó một cách nhuần nhuyễn.

Nó chầm chậm đưa đẩy, con cu thò thụt nhịp nhàng khiến bà Huệ lấy lại được cảm giác vừa hụt hẫng. Dần dần nó thấy bác hừng lên, đôi tay và cặp đùi bác trở nên da diết như ngầm bảo cho nó biết rằng bác đang trong cơn sướng khoái cao độ. Nó đã cảm thấy làm chủ được tình hình và tăng dần tốc độ, chiếc nệm êm ái lại rung lên bần bật khiến hai cơ thể cứ dập dềnh hòa quyện vào nhau.
- Ưh… ưh… sướng… sướng quá anh ơi… - Bà Huệ rời ra khỏi đôi môi của nó rên lên những tiếng đầy nhục cảm.
Nó dập xuống tới tấp, mỗi lúc một nhanh hơn. Bà Huệ thở dốc lên từng đợt hổn hển gấp gáp, lưng uốn cong lên:
- Áh… áh… áh… sướng… Minh ơi… em sướng…
Nó cắm mặt vào sau gáy bác ra sức dập phành phạch xuống háng bác, bà Huệ bấu chặt vào lưng nó ưỡn ngực lên quằn quại trong cơn sướng khoái bùng lên lan tràn khắp cơ thể.
- Ôi trời ơi… em sướng… sướng quá anh ơi… sướng…
Cơn cực khoái kéo dài liên tiếp khiến bà Huệ sướng ngây ngất. Và cũng chính lúc đó bà nhận ra từng đợt tinh dịch nóng bỏng của nó đang ùa vào trong mình bà. Nó cắm chặt dương vật trong âm đạo của bác Huệ rồi rùng rùng nhả từng đợt tinh khí nóng hổi vào trong người bác.
- Ôi… Huệ ơi… anh ra… anh sướng…
Cơn sướng đi qua, bà Huệ chùng người xuống, hai tay bà buông xuôi thở hổn hển, dư âm của cơn cực khoái vẫn đang âm ỉ trong khi nhịp dấn của nó đang day day sàng lắc trên người bà, vắt nốt những giọt tinh dịch cuối cùng rồi dừng lại hẳn. Nó nằm bẹp xuống người bác, để yên cho con cặc đã cạn kiệt sinh lực mềm dần đi trong người bác. Nó nghe thấy bác cười, tiếng cười mãn cùng hơi thở hỏn hển đang phào phào bên tai nó.

Một lúc sau, hai bác cháu rời nhau ra, nhìn nhau cười sung sướng.
- Thôi nhé… cái cuối cùng đó nha… cho bác về thôi .
- Thì bác cứ nằm nghỉ 1 chút đi, còn sớm mà.
- Ừm…
Hai bác cháu lại sáp vào gần nhau, ôm ấp vuốt ve cho nhau… Hai bác cháu nghỉ ngơi 1 lát rồi dắt nhau đi vô nhà tắm…Trong nhà tắm 2 bác cháu kỳ cọ, tắm táp cho nhau cho nhau… Dương vật nó lại ngỏng lên và nó lại hứng lên, bà Huệ cũng thế… Thế là nó lại đè bác ra làm thêm 1 phát nữa với đủ mọi tư thế… Sau cái này nó mới chịu buông tha cho bác.
Trên đường về nhà bà Huệ quên luôn vụ mua thuốc uống, còn nó thì nhớ nhưng không thấy bác nhắc gì nên nó vờ quên luôn, trong thâm tâm nó hi vọng biết đâu cuộc tình tội lỗi của nó và bác Huệ “đơm hoa kết trái”…

( Lời tác giả : Nửa tháng sau, sau khi ông Khang chồng bà Huệ mất trong 1 tai nạn giao thông, bà Huệ mới biết là mình đã có thai, bà thừa thông minh để biết rằng ai là tác giả của cái bào thai oan nghiệt đang lớn lên từng ngày trong bụng bà , ban đầu bà định bỏ nó đi, nhưng rồi nghĩ đi nghĩ lại bà không nỡ, đưa trẻ nào có tội tình gì chứ, tội là tội ở người lớn nên bà đã quyết định giữ lại, và cứ coi như cái thai đó là của ông Khang…Bà Huệ sinh được một bé trai, nó thật kháu khỉnh, giống bố nó y hệt ! Bà đặt tên con trai là Chung . Chị gái là Thủy, còn em là Chung, hihi, tên hay thật… Vậy là bà đã mang thai và sinh con với cả 2 cha con là ông Mạnh và thằng Minh, thật là oan nghiệt, nhưng bà giữ kín trong lòng, bà tâm niệm “ sống để dạ, chết mang theo” … Hi hi, chỉ có những ai xem “ Chuyện nhà bà Mai” mới biết điều bí mật này thôi nha, giữ bí mật đó ! )  
( 125 )
Vào một buổi tối…
Bà Mai nằm trằn trọc mãi mà vẫn không ngủ được, thân thể người đàn bà đang tuổi hồi xuân cứ nóng hừng hực như có lửa thiêu đốt trong lòng, trong thâm tâm bà Mai biết mình cần gì, mình thèm muốn gì, nhưng bà sợ… Chịu hết nổi rồi, bà ngó nhìn đồng hồ, đã hơn 11 giờ khuya.
- Trời ạ… Cứ thế này mình thì thức đến sáng mất thôi ! - Bà Mai thầm than trong lòng.
Bên cạnh bà ông Mạnh đã ngáy khò khò ngon giấc từ lâu, ông thật vô tâm. Tối nay 2 vợ chồng bà đi dự tiệc chiêu đãi, ông uống hơi nhiều nên về đến nhà là say mèm, không kịp thay quần áo đã lăn ra giường ngủ mà không biết có người vợ nằm bên cạnh ông đang thèm muốn được ông thực hiện nghĩa vụ làm chồng của mình. Mấy ly rượu nhẹ mà mấy người khách mời bà cụng ly không làm bà đủ say để có thể ngủ vùi như chồng, mà ngược lại nó cứ hành hạ như thiêu như đốt thân thể bà …
Bà Mai biết mỗi lần say rượu là chồng bà ngủ vùi cho tới sáng, không thức dậy, nên bà “can đảm” bước xuống giường đi ra cửa.
- Lỗi là tại ông ! Ông đã không thực hiện nghĩa vụ làm chồng của mình thì tôi cho người khác hưởng, mà ông cũng đâu có mất mát gì, nó là con trai ông, con trai ông thực hiện “nghĩa vụ” với vợ của ông thay ông thì ông cũng đâu có thiệt thòi gì… Ông đừng có trách tôi, cứ chịu thế này đến hết đêm tôi “chết” mất thôi ... – Bà Mai tự nói với lòng suy nghĩ quái quỷ ấy của bà.
Ở bên kia phòng, cũng như mẹ Minh cũng thao thức mãi, lúc bố mẹ về, nó hé cửa phòng mình ra nhìn, nó thấy mẹ nó diện 1 cái váy màu xám ánh kim, trên cổ áo có viền một đường voan tuyệt đẹp, mặc kèm với khăn choàng cổ màu đỏ rất lịch lãm làm bằng lụa đắt tiền. Bộ váy ôm lấy người mẹ, làm nổi bật lên những đường cong gợi cảm của một người đàn bà quý phái, kiêu kỳ và thành đạt…
Hình ảnh tuyệt đẹp của mẹ làm nó thao thức mãi không ngủ được, giá mà bố nó không có nhà thì đêm nay mẹ đã là “vợ” của nó, nó tha hồ mà “thưởng thức” thân thể mẹ, bộ ngực kiêu hãnh kia của mẹ, “lạch đào nguyên” bí ẩn kia của mẹ sẽ lại thuộc về nó như mọi lần, và nó sẽ tha hồ mà lặn ngụp trong “lạch đào nguyên” của mẹ…
Minh vừa mới chợp mắt thì có tiếng gõ cửa, nó ngồi dậy đi ra mở cửa :
- Mẹ !
- Suỵt … - Bà Mai đưa tay lên môi ra dấu cho con im lặng.
Nó nhìn mẹ sững sờ, mẹ nó đang đứng ngay trước mặt nó trong bộ đầm ngủ màu hồng nhạt mỏng manh, nó làm làn da mẹ càng sáng thêm, cặp nhũ hoa của mẹ như 2 ngọn núi lửa trực chờ phun trào kiêu hãnh vươn cao ẩn hiện sau lớp áo ngủ mỏng manh, nó có thể nhìn thấy cái quần lót màu đen và đôi chân dài thon thả của mẹ qua lớp váy ngủ mờ mờ ảo ảo…
- Làm gì mà con nhìn mẹ dữ vậy ?- Bà Mai bước nhanh vào phòng con.
- Mẹ đẹp quá ! - Nó nhanh tay đóng sập cửa lại và không quên chốt cửa…
- Bố ngủ rồi hả mẹ ? – Nó dò hỏi mẹ.
- Ừh, bố con say ngủ như chết rồi… - Bà Mai trấn an con.
- Sao mẹ chưa ngủ ?
-…
Bà Mai không trả lời con, bà bối rối bước lại giường ngủ của con và ngồi xuống, bà không biết phải nói gì với con khi nửa đêm bà lại qua gõ cửa phòng nó, chẳng lẽ bà lại nói với con:
- Con ơi, mẹ thèm đụ !
Như vậy còn ra thể thống gì nữa chứ, hi vọng là con nó hiểu mà không hỏi gì. Nhìn gương mặt bối rối, hồng hào của mẹ càng làm nó nứng hơn, nó sà xuống nệm ôm mẹ từ phía sau, tựa cằm lên vai mẹ, da thịt mẹ nó thật thơm tho và mát lạnh.
- Sao mẹ chưa ngủ ? – Nó hỏi lại.
- Mẹ… mẹ ngủ không được . – Bà Mai bẽn lẽn.
- Hì hì… con biết rồi…
- Con biết gì ? – Bà Mai ngạc nhiên.
- Tối nay mẹ có uống vài ly phải không ?
- Ừh…
- Hì hì… vậy để con giúp mẹ nha…
- …
Bà Mai im lặng không nói gì, bà thầm nghĩ :
- Mới có tí tuổi đâu mà nó thật là thông minh, đến bố nó còn không bằng được 1 góc của nó… Nó thật “xứng đáng” để mình qua đây với nó… Ôi… nó đã bắt đầu rồi kìa…
Hai tay Minh bắt đầu xoa nhẹ hai bầu vú mẹ qua lớp áo ngủ mỏng manh. Nó hôn nhẹ vào cổ mẹ từ phía sau, hai tay nhào nắn nhẹ nhàng hai bầu vú mẹ… Hai tay bà Mai cầm lấy hai tay con, bà ngả đầu ra phía sau uốn éo, mắt bà nhắm nghiền…
- Hờ…hờ…hờ…
Bà Mai hít hà theo từng cú liếm của cái lưỡi con vào cổ bà, thỉnh thoảng nó lại liếm lên vành tai bà làm bà co rúm người hít hà, sự nhột nhạt làm bà không chịu nổi, quay người lại nhìn con, bà mỉm cười:
- Mẹ nhột quá...
Biết mẹ đang cần gì, nó nhanh chóng cởi quần đùi ra, xoay người mẹ lại kê sát miệng mình vào đôi môi ngọt ngào của mẹ, nhìn mẹ âu yếm đồng thời cầm lấy tay mẹ đặt vào dương vật nó.
- Mẹ cần “nó” phải không ?
- …
Bà Mai e thẹn đỏ bừng 2 má không trả lời con, bà mỉm cười tay nắm chặt lấy dương vật con sục lên sục xuống:
- Sao nó nóng hổi và cứng như sắt vậy nè.
Hơi thở thơm tho của mẹ càng làm máu nóng trong người nó sôi sục hơn, đặt lên môi mẹ một nụ hôn cháy bỏng, nó lùa lưỡi mình vào xoắn lấy cái lưỡi mềm mại của mẹ… Ôm lấy mẹ nó đặt mẹ từ từ nằm xuống nệm, cái miệng nó vẫn không rời miệng mẹ, chúng hút chặt vào nhau, như là 2 thỏi nam châm trái dấu vậy.
Một tay nó nhẹ nhàng kéo váy áo ngũ mỏng manh của mẹ lên bụng làm lộ rõ cái mu nong nóc được bao bọc bởi cái quần lót màu đen mỏng manh, khẽ dùng tay mình nó vuốt ve nhẹ nhàng lên xuống hai bắp đùi non của mẹ, thỉnh thoảng nó lại dùng ngón tay giữa rê lên rê xuống hai mép âm đạo mẹ bên ngoài quần lót… Những lần như vậy, bà Mai lại nẩy mông mình lên, miệng bà thở hắt hơi ra…
- Hờ…hờ…hờ…
Dần dần nó thấy hơi thở mẹ bắt đầu nặng nhọc, cảm nhận được điều đó nó càng xoắn lấy lưỡi mẹ mạnh bạo hơn, dùng lưỡi mình nó ôm trọn lấy lưỡi mẹ vuốt lên vuốt xuống , sau đó nó gồng cứng lưỡi đưa thật sâu vào miệng mẹ… Bà Mai cũng bị cuốn hút theo trò chơi của con, lập tức lưỡi bà xoắn lấy luỡi con mà nút lấy nút để… Chừng vài phút nó và mẹ buông ra nhìn nhau cùng thở hổn hển, nó nói:
- Hôn mẹ đã thật !
Mặt bà Mai hồng hào, bà khẽ gật đầu:
- Ừh… mẹ cũng vậy !
- Con bú vú mẹ nha ! Mẹ có muốn không ?
- Ừh… mẹ thích lắm !

Dùng hai tay mình nó nhẹ nhàng kéo 2 triền áo ngủ trên vai mẹ xuống, hơi thở mẹ phập phồng, chân vú mẹ dần dần hiện ra trắng ngần mịn màng, nó nhanh chóng đưa lưỡi mình liếm, nút lên làn da thịt mát lạnh đó… Liếc mắt lên nhìn mẹ, nó thấy mắt mẹ nhắm nghiền, ngửa cổ lên, môi mấp máy, hai tay mẹ vò lấy đầu nó…
Nó nhẹ nhàng tuột hai quai áo mẹ ra khỏi đôi tay trắng ngần của mẹ, dùng tay nó nắm hay tay mẹ đưa lên đầu mẹ và giữ chặt, vùng thịt dưới nách mẹ thật mịn màng thơm tho, mẹ rất cẩn thận chăm sóc thân thể mình nên nách mẹ thật láng mịn, nó le lưỡi liếm lên liếm xuống hết nách bên này rồi đến bên kia, làm mẹ uốn éo dữ dội hơn… Tay bà Mai bị tay con nó giữ chặt nên bà chỉ biết trân người uốn éo, hơi thở như đứt quãng vì nhột nhạt...

Tiếp tục nó lùa áo ngủ mẹ xuống bụng, 2 bầu vú tròn căng của mẹ mẹ hiện ra như 2 ngọn núi lửa khiêu khích, mời gọi nó, dùng hai tay nó bóp nhẹ nâng “chúng” lại gần nhau, hai đầu vú đỏ sậm chĩa thẳng lên căng phồng, nó tham lam nút hết bên này rồi sang bên kia… Vẫn chưa đã thèm, nó vùi đầu vào ngực mẹ, áp má mình lên hai bầu vú mẹ rồi ủi lên ủi xuống, rồi nút rồi bú liếm một cách say sưa.
- Ưh…ưh…ưh…
Bà Mai hít hà cong lưng lên khỏi nệm theo từng cái nút cái liếm của con, miệng bà hít hà liên tục, hai tay bà vò lấy đầu con, bà ghịt vào làm tóc tai con rối nùi, còn chân bà thì quấu vào mông con, thỉnh thoảng bà lại hẩy hẩy người lên vì sướng…

Nó hôn dần xuống bụng mẹ, đồng thời cũng lùa luôn áo ngủ mẹ xuống dưới mông. Hiểu ý con, bà Mai nhổng mông mình lên cho con nó dễ dàng lấy nó ra khỏi cơ thể bà. Nó lùa luôn váy áo ngủ mẹ xuống chân, mẹ nó phụ giúp nó bằng cách co chân rút ra khỏi váy áo, trên người mẹ nó giờ chỉ còn mỗi cái quần lót màu đen mỏng manh, mà phía trước nó giờ đây đã ướt nhẹp...

Chưa vội vàng gì, nó muốn kích thích mẹ nó nứng lên tột độ, nó vừa hôn vừa liếm nhẹ nhàng lên bụng lên rốn mẹ, kéo dần xuống mu mẹ, nó nhận thấy rõ, đáy quần lót mẹ giờ đây ướt nhẹp một mảng lớn, nó dùng đầu vừa vùi vừa ủi lên 2 bắp đùi non giữa háng mẹ, cố tình lâu lâu giả bộ vật vờ lưỡi mình quét qua hai mép âm đạo mẹ bên ngoài quần lót… Những lúc như vậy nó thấy mẹ bụng thóp lại giựt giựt nẩy mông…
Bà Mai sàng qua sàng lại mông mình sao cho âm đạo bà kê ngay miệng con, bà muốn con mình đưa miệng vào đó mà bú mà liếm cho bà thỏa cơn sướng, nhưng thằng con bà hình như cố tình không hiểu ý bà, nó cứ tránh né, chỉ lâu lâu quét lưỡi nhẹ qua âm đạo bà, điều đó làm bà rên rỉ hít hà uốn éo dữ dội hơn… Được một lúc bất ngờ nó ôm chặt hai bắp đùi bà, há miệng thật to nó ngoạm vào âm đạo bà, lưỡi nó quét quét lên hai môi âm đạo từ phía bên ngoài quần lót :
- ƯHHHHHHHHHHHHHHHHHH! Ahhhhhhhhhhhhhhhh!
Nó thấy mẹ giật thót người, mẹ rên lên một tiếng, người mẹ rung rung, hai bắp đùi mẹ kẹp chặt đầu nó, tay mẹ thì giữ chặt đầu nó ấn mạnh vào *** mẹ ngăn cách bởi lớp vải mỏng manh, mẹ thều thào, mắt mẹ nhìn nó như van lơn:
- Minh…
- Dạ !
- Cởi quần mẹ ra đi con !
- Chưa phải lúc mẹ ơi.
- Mẹ . . . mẹ thèm lắm rồi…
- …
- Mẹ . . .van con, đừng kích thích mẹ nữa, cho của con vào đi, mẹ chết mất…

Nó nhìn mẹ mỉm cười lém lỉnh:
- Từ từ mẹ àh ! Con hứa sẽ đưa mẹ đến tột đỉnh của sự sung sướng mà.
- Mẹ chết mất… đừng hàng hạ mẹ nữa… mẹ xin ! Cởi quần mẹ ra đi con !
- OK , con cởi !

Không muốn trêu ngươi mẹ nữa, nó nhẹ nhàng kéo chiếc quần lót màu đen mỏng manh đã ướt nhẹp của mẹ xuống… Bà Mai nhanh chóng nhổng mông lên hưởng ứng với con… Minh ngắm nhìn âm đạo mẹ, âm đạo mẹ giờ đây lông đã bết lại như mắc phải mưa, hai môi âm đạo của mẹ đã sưng húp và bóng lưỡng vì bị kích thích tột độ… Nó không vội nút vào “nó” ngay, mà nghiêng người mẹ qua một bên, co hai chân mẹ lên bụng làm mông mẹ căng ra trắng bóc, nó nằm nghiêng xuống ngược chiều với mẹ, le lưỡi nó nút và liếm bờ mông trắng như tuyết của mẹ…
Lâu lâu nó lại cạp mạnh bờ mông của mẹ vào làm mẹ giật thót người hít hà, nó nâng mông mẹ dần dần cao lên, đầu mẹ vẫn rũ rượi nằm xuống nệm, chỉ có mông mẹ là nhổng cao, trông thật kích thích. Nó tham lam há to miệng nút từng mảng thịt trắng ngần trên mông mẹ nó thấy mẹ thở khì khì hai tay mẹ bấu chặt xuống nệm, đầu mẹ lâu lâu ngẩng lên rồi lại sụp xuống nệm như không còn 1 chút sức lực nào nữa…
Nó liếm dần… liếm dần… liếm dần về phía trung tâm âm đạo mẹ, giờ đây “nó” đang khép chặt do tư thế nhổng mông của mẹ, nó le lưỡi vét một đường dài từ trên xuống dưới âm đạo mẹ.
- Ối…
Bà Mai giật bắn người, đầu bà ngẩng cao như lấy hơi hít hà… Nó cảm nhận đầu lưỡi mình nhớt nhợt đầy dâm thủy của mẹ. Tiếp theo nó chu mỏ vừa nút vừa liếm vừa kéo rê miệng mình từ âm đạo mẹ lên đến hậu môn mẹ , rồi dừng lại nơi đó nó xoáy xoáy lưỡi mình vào hậu môn mẹ.
- Ưhhhhhhhhhh…
Nó cảm nhận mẹ nấc lên, hai hàm răng mẹ cắn chặt vào nhau, mẹ rít lên hít hà từng cơn, hai bàn tay mẹ bấu chặt xuống nệm. Nó kéo rê thêm vài lần nữa thì mẹ nó đổ sập xuống giường, người mẹ đờ đẫn bải hoải như không còn 1 chút sức lực. Bà Mai nói như muốn đứt hơi:
- Trời ơi!!! Mẹ. . . .mẹ . . . sướng. . .đừng. . . . đừng nút nữa con ơi. . . .chắc mẹ chết mất…
( 126 )
Đợi cho cơn sướng của mẹ qua đi Minh mới quay người mẹ lại nằm ngửa ra, nó cúi xuống định tiếp tục bú âm đạo mẹ nữa. Thấy vậy bà Mai vội vàng khép háng lại kẹp lấy đầu con, tay bà đẩy đầu con lên mà nói như van lơn:
- Đừng!. . .đừng hôn nữa con…
- Hì hì… con hôn chưa có đã mà mẹ.
- Thôi… thôi… mẹ. . . .mẹ chịu không nổi đâu…
- Con muốn hôn cho mẹ ra luôn mà !
- Mẹ… mẹ ra rồi… - Bà Mai xấu hổ - Con mà hôn nữa chắc mẹ chết mất…
Nó đưa tay chùi miệng vì dính đầy dâm khí của mẹ và nói:
- Bú *** mẹ sướng quá à . Cho con bú 1 chút nữa thôi…
Vừa nói nó vừa cúi xống định hôn tiếp, bà Mai hốt hoảng khép đùi kẹp chặt đầu con hơn, 1 tay bà đẩy đầu con lên, một tay bà xua xua liên tục:
- Thôi… thôi… mẹ xin…
- Sướng mà mẹ.
- Mẹ chịu hết nổi rồi , tay chân mẹ không còn chút sức lực nào hết nè.
- Ừm… tha cho mẹ đó.
- Con nằm xuống đi, mẹ sẽ hôn cho con.
- Dạ !

Nó lấy cái gối kê sát vào tường, nửa nằm nửa ngồi tựa lưng vào gối, nó muốn xem mẹ bú liếm dương vật nó . Dương vật nó cứng như thép nóng hổi chĩa thẳng lên rốn.
- Khiếp ! Con mới có tí tuổi đầu mà “nó” dữ quá…
- Hì hì … mẹ sinh ra “nó” mà … của mẹ đó…
Như một người mẹ dịu hiền, bàn tay bà Mai nhẹ nhàng choàng từng ngón tay nõn nà lên thân dương vật con, bà vuốt ve nâng niu nó như một báu vật, sau đó bà kéo thân thể mát lạnh của bà trườn lên người con.
- Mẹ…
- Ừm… gì con…
- Hôn “nó” đi mẹ !
- Hổng hôn ! - Đến lượt bà Mai muốn “trả thù” con.
- Mẹ không thấy “nó” đang nứng kinh khủng sao? – Nó thì thầm bên tai mẹ.
- Hì hì… Mẹ biết chứ !
Bà Mai mỉm cười, bà nhẹ nhàng hôn và liếm vào cổ con, vừa nút, vừa liếm giống như con nó đã làm bà như vậy… Mẹ làm cho nó nhột kinh người, nó cố gồng cứng người để cho mẹ tự nhiên độc diễn trên người nó… Bà Mai hôn dần đến ngực con, khi đến vú con bà nhẹ nhàng le lưỡi nút nhẹ vào “nó” đồng thời tay bà thoa thoa nhè nhẹ hai hòn dái con, lâu lâu bà lại choàng lấy dương vật con sóc lên sóc xuống… Sự kích thích bằng miệng và tay của mẹ ở những nơi nhạy cảm của nó làm máu nó như sôi sục vì vừa nhột vừa sướng đến cùng cực…
- Mẹ… - Dùng tay nó đẩy đầu mẹ xuống phía dưới.
Hiểu ý con, bà Mai từ từ liếm xuống bụng con, bà nhẹ nhàng liếm vào hai bên háng con làm nó co gập người lên vì nhột. Nó trườn xuống nằm sấp xuống nệm, nhổng mông mình về phía mẹ đồng thời chống hai tay lên trông tư thế như một con chó. Bà Mai đưa tay xoa xoa khắp mông con, sau đó choàng tay xuống bà nhẹ nhàng xoa nắn, sục lên sục xuống dương vật cứng ngắc của con, đồng thời lưỡi bà bắt đầu vừa nút vừa liếm hai hòn dái săn cứng nhăn nheo của con từ phía sau, lâu lâu bà lại liếm dần lên hậu hôn con và xoắn xoắn lưỡi mình vào đó…
- Ôi trời ơi… mẹ…
Nó không thể kiềm nén được sự sung sướng, hít hà, nó thả người mình xuống nệm, mông vẫn nhỏng cao về phía mẹ. Thấy con hít hà bà Mai biết con đang sướng cùng cực vì chiêu này cũng do con nó từng áp dụng với bà mà, nên bà biết nó sẽ sướng như thế nào. Bà vẫn xoắn xoắn vào hậu môn con và liếm dọc theo từ hậu môn lên 2 trứng dái con, tay bà vẫn không ngừng bóp chặt dương vật con sục lên sục xuống liên tục …

Nó cơ hồ bủn rủn cả tay chân, giơ một chân qua đầu mẹ nó từ từ nằm ngửa ra, làm mẹ đối diện với dương vật sừng sững của nó. Bà Mai trườn người nằm lên chân con, tay bà ép dương vật con sát vào bụng con, bà bắt đầu liếm từ hai hòn dái kéo dọc theo thân dương vật lên đến đầu dương vật, bà đánh đánh lưỡi vào miếng thịt phía dưới đầu dương vật con, sau đó bà lại liếm ngược xuống hai hòn dái con… Cứ thế đầu mẹ gục lên gục xuống, làm người nó tê dại, đầu dương vật nó càng sẫm màu hơn vì bị kích thích tột độ…

Nắm giữ lấy hai tay mẹ, miệng mẹ vẫn đang liếm dương vật nó, nó sàng mông mình cho kê đầu dương vật ngay miệng mẹ, vì mẹ không nắm lấy dương vật nó nên đầu dương vật nó cứ lúc la lúc lắc quanh cái miệng xinh đẹp của mẹ… Cuối cùng rồi nó cũng kê vào được đúng vị trí, nó hẩy người lên làm dương vật nó chui tọt vào miệng mẹ…
Kế đó nó hẩy lên hẩy xuống cho dương vật nó ra vào đều đặn trong cái miệng hồng hào chúm chím của mẹ. Bà Mai cũng hưởng ứng với con, đầu bà cứ gật lên gật xuống liên tục theo từng cú hẩy của con. Bất ngờ nó cố tình hẩy 1 cái thật cao cho toàn bộ dương vật dài thòn của nó chui tọt vào lút cán trong miệng mẹ… Vì hai tay đã bị con giữ chặt nên bà Mai không kịp phản ứng, bà nhợn lên lắc đầu đẩy “nó” ra, rồi bà nhìn con trách yêu:
- Hư quá ! Bộ con muốn làm mẹ ngộp chết àh! To và dài như cây củi vậy mà muốn tống hết vô miệng mẹ sao ?
- Con xin lỗi, tại mẹ bú tuyệt vời quá, làm con nứng không chịu nổi. Mẹ cho “nó” vào đi mẹ. – Nó mỉm cười.
- Ừm… giờ “anh” đã muốn vào rồi hả ? – Bà Mai hỏi kháy con.
- Hì hì … mẹ sợ rồi hả ?
- Vào thì vào… mẹ sợ gì anh chứ.
Bà Mai mỉm cười, bà nhẹ nhàng bước qua người con, một tay bà chống lên ngực con, tay còn lại bà nắm lấy dương vật con kê đầu rùa bóng lưỡng của nó vào 2 mép âm đạo bà, từ từ bà ngồi xuống… Nó cảm nhận sự nóng ấm và nhớp nháp bao trùm lấy dương vật nó.
- Ui…
Minh thấy mặt mẹ hơi nhăn lại khi dương vật nó đã vào lút cán trong âm đạo mẹ, có lẽ dương vật nó dài quá nên mẹ thốn. Ngưng vài giây sau đó bà Mai bắt đầu hẩy hẩy mông trườn lên trườn xuống trên người con… Kéo đầu mẹ xuống, nó và mẹ lại như 2 thỏi nam châm trái dấu nút nhau say sưa, bên dưới nó cũng hẩy hẩy mông nhịp nhàng theo từng cú hẩy của mẹ…
Được một chút nó đẩy đầu mẹ lên, cho mẹ ngồi thẳng lưng trên người nó, hai tay nó bóp lấy bóp để 2 bầu vú căng tròn trắng nõn của mẹ, phía dước nó nắc liên tục như vũ bão…
- Hờ … hờ… hờ…
Bà Mai ngửa cổ hít hà , bà cong lưng căng người ra, miệng bà rít lên từng cơn. Được vài chục cái nó cũng thấm mệt nên dừng lại lấy sức, mẹ và nó đã bắt đầu xuất hiện lấm tấm mố hôi do “làm việc” hết sức, nó đưa tay vuốt lại tóc cho mẹ, vì giờ này nó đã rối tung lên, kéo đầu mẹ xuống nó nút vào lưỡi mẹ một cái rồi hỏi :
- Mẹ mệt không ?
- Không !
- Mẹ đã đổ mồ hôi rồi kìa…
- Ừm…
- Sướng qúa mẹ ơi… mẹ có biết *** mẹ chơi sướng kinh khủng không ?
- Ừm…
- Mà công nhận bữa nay mẹ khỏe thiệt đó nha … con đã thấm mệt rồi mà mẹ không mệt…
Hai tay chống lên ngực con, mặt bà Mai hồng hào nhìn con, bà mỉm cười âu yếm nói với con:
- Mẹ chỉ hơi hơi mệt thôi, nhưng … - Bà Mai ấp úng.
- Nhưng sao mẹ ?
- Nhưng hơi thốn… của con to và dài quá àh … hổng biết con ăn gì mà “nó” dữ quá.
Nó chỉ xuống nơi giao hoan giữa nó và mẹ, “chúng” đang ***g vào nhau khít rịt, nó nói :
- Mẹ nhìn kìa…
- Ừm…
- “Nó” to dài như vậy mà cũng vô lút cán mất tiêu hết trong người mẹ kìa…
- Ừm…
- Dương vật của con và âm đạo của mẹ đúng là một cặp xưng đôi…
- Hứ … nói bậy nè…- Bà Mai nhéo con 1 cái.
- Oái… Trời đất, xung quang dương vật con đang dính đầy “nước” của mẹ kìa…
- Hổng nghe… hổng nghe… - Bà Mai mắc cỡ bịt tai lại.
- Nó trắng xoá nè… nè… mẹ thấy không. - Vừa nói nó vừa dùng 1 ngón tay quẹt dâm khí của mẹ đọng lại quanh gốc dương vật nó.
- “Anh” làm mẹ sướng muốn chết luôn giờ còn nói vậy nữa ! – Bà Mai mỉm cười mắc cỡ ôm chầm lấy con nói lí nhí.

Hai đầu vú của mẹ đâm vào ngực nó là nó cảm thấy thèm bú vú mẹ quá. Nó ngồi dậy đưa hai tay bợ lấy lưng mẹ, kê miệng mình vào hai bầu vú mẹ, nó lại nút hết bên này rồi đến bên kia… Hai tay bà Mai ôm lấy đầu con, bà vừa vò vừa xiết mạnh tì nó vào ngực mình…
- Hờ… hờ… hờ…
Bà Mai hít hà uốn éo trong cơn sướng đê mê cùng cực, phía dưới mông bà vẫn hẩy hẩy nhịp nhàng cho dương vật con vào ra trong bà không ngừng… Một lúc sau do tư thế này chỉ có mình bà hoạt động hẩy hẩy vì bà và con cùng ngồi và bà thì ngồi trên hai đùi con, nên bà càng đổ mồ hôi nhiều hơn…
Nó nhìn thấy tóc mẹ bết vào trán, vào cổ… thật gợi tình… Trông mẹ nó lúc này càng cuốn hút, càng man dại hơn… Đưa hai tay giữ lấy đầu mẹ, nó nhìn mẹ mỉm cười:
- Mẹ mệt rồi kìa !
- …
Bà Mai không trả lời con, bà đang tập trung cao độ để “làm việc”
- Mẹ…
- Ừm… - Bà Mai vẫn hảy hẩy liên tục.
- Làm gì mà mẹ hẩy hẩy dữ vậy trời…
- ...
- Hì hì… coi chừng ngày mai hai mông mẹ mỏi nhừ đó…
- …
- Lúc đó mẹ đừng có nói là tại con đó nha... – Nó vẫn tiếp tục trêu mẹ.
- Hứ…
Bà Mai e thẹn mắc cỡ, mặt bà càng đỏ hồng thêm, tránh ánh mắt nhìn châm chọc của con, bà không hẩy nữa mà ôm chầm lấy cổ con, bà nói lí nhí:
- Hứ… đã không chịu hẩy… bắt người ta hẩy không àh… rồi giờ còn chọc quê người ta nữa...
- Hì hì… con đùa chút xíu thôi mà… mẹ hẩy nữa đi…
- Hổng hẩy nữa… quê rồi…
- Hì hì…
Nó vừa cười vừa đẩy mẹ ra, giữ lấy đầu mẹ nó hôn vào đôi môi ngọt ngào của mẹ, sau đó vừa mỉm cười vừa nói:
- Được rồi! Giờ mẹ để con chủ động cho, mẹ đổ mồ hôi quá trời rồi nè.

Vừa nói nó vừa đưa tay vuốt lại những sợi tóc bị mồ hôi bết lại trên trán, trên cổ mẹ. Sau đó nó ôm mẹ đặt mẹ nằm xuống nệm, dương vật nó vẫn không rời khỏi người mẹ, “nó” vẫn nằm sâu trong âm đạo mẹ. Chống hai tay xuống nệm, nhìn gương mặt xinh đẹp hồng hào đang trong cơn hứng tình của mẹ làm nó càng nứng, càng muốn chiếm trọn vẹn thân xác mẹ…
Cúi xuống nó nút vào đôi môi xinh xắn mời gọi của mẹ một cách thèm thuồng, phía dưới nó bắt đầu hẩy hẩy nhịp nhàng ra vào đều đặn. Mắt bà Mai nhắm nghiền, lâu lâu bà nấc lên hít hà.
- Hờ … hờ … hờ …
Nó kéo dương vật ra hết cỡ và từ từ đẩy vào lút cán, sau đó sàng mông sao cho dương vật nó quét mọi ngóc ngách trong âm đạo mẹ, cứ thế nó kéo ra rồi từ từ đẩy vào rồi lại ngoáy ngoáy dương vật… Bà Mai rít lên từng cơn:
- AH!!! AAAAAAAA! . . . . . . . .hờ!!!!!!!!!!!!

Hai mắt bà Mai nhắm nghiền, bà ngửa cổ ra sau, cong lưng căng cứng theo từng cái sàng mông của con, hai tay bà bấu chặt vào 2 bắp tay con như muốn chảy máu. Nó sàng được vài ba lần thì mẹ ôm chầm lấy nó, mẹ thở phì phò như sắp đứt hơi, tay mẹ thoa loạn xạ trên lưng nó, thỉnh thoảng mẹ đưa xuống mông nó ghịt sát vào hơn, miệng mẹ cứ ú ớ:
- Trời!. . . . mẹ . . .mẹ . . . .sướng… Nhanh lên con, nhịp nhanh lên. . . .Nhanh. . .
Bên dưới bà Mai nắc lên dồn dập như không thể kiềm chế được khoái cảm đang dâng trào trong cơ thể người đàn bà. Biết mẹ sắp ra, nó lòn tay xuống dưới đan vào tóc mẹ, ôm trọn mẹ vào lòng mình…
- Bạch… bạch… bạch…
Nó nắc liên tu bất tận nhanh dần nhanh dần. . . Những tiếng “bạch… bạch…” cứ vang dội trong phòng hòa cùng với tiếng hở hồng hộc, tiếng rên xiết của mẹ nghe thật kích dục vô cùng, may mà phòng có cách âm ( ???). Bà Mai rít lên:
- AHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHH!!!!!!!!!!! Sướng quá con ơi!!!!!!!!!!!!!!! Ôi!!!!!!!!!!!!!!! Mẹ . . . . . . . raaaaaaaaaaaaaaaaaaa.
Bà Mai bấu chặt vào lưng con, hai chân bà quập vào mông con, người bà căng cứng rung rung từng cơn, bà hít hà tay thoa loạn xạ lên lưng, lên mông con, âm đạo bà cứ nhíu nhíu vào xiết lấy dương vật con…
Và nó cũng không thể nào giữ nổi nữa, ôm mẹ thật chặt, nó rống lên:
- Mẹ . . . mẹ ơi! Đợi con . . . con . . . . . . raaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!

Một tiếng rống dài sau cú đẩy lút cán, dương vật nó giật giật phóng ra từng cơn… từng cơn… toàn bộ tinh trùng nó bắn ra xối xả vào tận đáy tử cung của mẹ. . . Biết con ra, bà Mai càng xiết con chặt hơn, tay bà sờ soạng lưng con loạn xạ, rồi bóp bóp lấy mông con, bà ghịt sát vào, miệng thở phì phò…
- Trời ơi! Sao mà sướng rụng rời vậy… – Bà Mai nói.

Âm đạo bà Mai co thắt liên hồi như muốn vắt cạn toàn bộ tinh trùng trong con. Còn phần nó, sau khi phóng tinh xong … nó đổ sập lên người mẹ, thả lỏng, nằm thở hổn hển và cảm nhận sự co thắt âm đạo của mẹ đang xiết lấy dương vật mình…
Một lúc sau, cơn sướng qua đi, nó mới nhỏm đầu dậy, dùng tay vuốt lại tóc đang rũ rượi dính trên khuôn mặt xinh đẹp của mẹ, dương vật nó đang teo lại dần trong âm đạo mẹ.
- Mẹ sướng không ? – Nó hỏi mẹ.
Bà Mai nhìn con mỉm cười, vừa gật đầu vừa nói nhỏ:
- Còn phải hỏi. Mẹ sướng rụng rời tay chân ! Con tuyệt thật !
Nó lật ngang nằm ngửa ra, dương vật nó tuột khỏi âm đạo mẹ, làm mẹ giật mình :
- Ối… Khoan đã con…
- Gì vậy mẹ ?
- Con rút ra sao không nói trước, “nó” chảy hết ra rồi kìa…
Vừa nói bà Mai vừa nghiêng người vì từ trong âm đạo bà một dòng khí trắng đục lợn cợn trào ra… Bà Mai vừa định ngồi dậy thì bị con giữ lại:
- Kệ nó đi mẹ !
- Cứ để vậy mẹ khó chịu lắm…
- Hì… hì… Mẹ cứ để “nó” tự nhiên đi… đó là sản phẩm tình yêu của con và mẹ đang hoà quyện vào nhau mà…

Sau khi đã thỏa mãn , hai mẹ con cứ thế trần truồng quấn vào nhau trò truyện… Một lát sau :
- Thôi, để mẹ vô rửa rồi về phòng, lỡ bố con dậy thì chết.
- Bố ngủ say lắm, nằm 1 lát nữa đi mẹ.
- Ừm… - Bà Mai cũng chưa muốn về phòng.

Thân thể hai mẹ con - hoàn toàn trần truồng - lại quấn chặt lấy nhau… Và những nụ hôn ướt át, nóng bỏng… những màn bú liếm kiểu 69 lại bắt đầu… Và việc gì đến phải đến, hiệp 2 giữa 2 mẹ con lại diễn ra… Bà Mai ngồi xổm trên người con, đưa tay xuống tìm kiếm cặc con, và từ từ ngồi xuống…
- Ôi… dza…
Và “nó” nhanh chóng ngập sâu vào trong bà… Bà Mai cứ nghĩ nó là chồng bà chứ không phải là con trai bà, mà quên luôn việc phải về phòng ... Xong hiệp 2 hai mẹ con lại ôm nhau ngủ vùi…

( 127 )
- Ôi con… ngủ đi chứ con…
- Mẹ…
- Hả ?
- Con lại “thèm”…
- Thôi… ngủ đi con…
- Con không ngủ được.
- Thôi con… ngày mai mẹ còn phải đi làm … - Bà Mai thủ thỉ với con.
- …
Thì ra là Minh đã tỉnh dậy, và nó lại đang “quậy mẹ, nó kéo sát mẹ nằm sát vào mình, nhìn mẹ thật gần trong bóng tối, càng nhìn, nó càng thấy thương mẹ thật nhiều, có cái gì xao xuyến, có cái gì run run trong người nó. Nó hôn nhẹ lên má mẹ, rồi lên môi mẹ…
-Thôi mà con ... - Bà Mai chống cự 1một cách yếu ớt.
- Con yêu mẹ !
- Mẹ… ưm…ưm…
Tiếng nói của bà Mai bị tắt nghẹn trong vành môi đam mê của con. Nó mút mạnh lưỡi mẹ thật sâu trong miệng mình, nuốt tất cả nước miếng trong miệng mẹ . Lưỡi hai mẹ con lại quyện lấy nhau, nó ngoáy ngoáy lưỡi mình vào từng ngõ ngách trong miệng mẹ…
Cặc nó lại bắt đầu cứng lên, nó ép sát cặc mình vào người mẹ. Bà Mai cảm thấy khúc thịt cứng, nóng nóng của con lại áp trên làn da bụng của mình…Nó bóp nhẹ vú mẹ, miệng vẫn hôn mẹ thật say sưa… Bà Mai lại cảm thấy sự rạo rực bắt đầu tràn vào thân thể mình.
-Thôi đi con...mẹ mệt qúa rồi... – Bà Mai dùng hết sức bà đẩy con ra .
- Mẹ … “cho” con 1 cái nữa nha… - Nó thì thầm.
- Mẹ … mẹ chịu không được nữa đâu...aaaahhhh...
Bàn tay Minh đã đưa xuống *** mẹ, vờn vờn xung quanh, ngón tay giữa nó thoa thoa trên hột le của mẹ.
-Thôi đi con...thôi...đủ rồi con, con tham lam qúa vậy, 2 cái rồi mà...
- Một cái nữa thôi mẹ…
- Mẹ…mẹ chịu không được nữa nè con ơi !...oooohhhhh...oooohhhh...!!! - Bà Mai nói như van xin.
Nó thọc sâu ngón tay mình vô *** mẹ, nước nhờn trong âm đạo mẹ chảy ra ướt ngón tay nó.
- Ưh…ưh…ưh…
Sự kích thích của con ở nơi nhạy cảm nhất làm bà Mai rên liên tục. Tiếng rên của mẹ làm nó càng bị kích thích nhiều hơn nữa. Nó nói trong hơi thở hổn hển:
- Cho con một lần nữa đi mẹ...
- Ưh… ưh… thôi con… ưh…
- Mẹ … cho con một lần nữa nha...
Miệng nó tìm đầu vú mẹ mút nhè nhẹ, nó liếm liếm xung quanh 2 đầu vú mẹ, hết bên này đến bên kia, 1 bên cắn thì bên kia dùng tay xoa xoa và ngược lại… rồi nó lại cắn nhẹ lên bầu ngực trắng ngần căng tròn của mẹ :
- Ah… - Bà Mai khẽ rên lên
Nó liếm lần lần xuống dưới bụng mẹ, nước miếng nó liếm ướt cả ngực mẹ, cả bụng mẹ…
- Ưh…ưh…ưh…
Bà Mai rướn người lên đón nhận cảm giác hừng hực nóng bỏng của lưỡi con trên từng khoảng da thịt nõn nà, trắng ngần của mình. Nó liếm dần xuống phía dưới, mút làn da non bên háng mẹ.
- Ôi con… ưh…
Bà Mai oằn oại người, nước nhờn rỉ ra trong âm đạo bà, bà kéo con lên :
-Minh con…
- Dạ …
- Con đừng bú mẹ nữa…
- Sao vậy mẹ ?
- Mẹ… hờ…hờ… mẹ chịu không nổi nữa đâu...oooohhhh...oooohhhh...
- Mẹ sướng lắm phải không ?
- Hờ…mẹ ra rồi nè, mệt qúa con ơi, con cho vô mẹ đi...cho vô đi , đừng bú nữa...
- Mẹ muốn con cho vô hả, mẹ sướng chưa ?
-Mẹ sướng lắm rồi, con cho vô đi… - Bà Mai gật đầu.
- Chút xíu nữa đi…
- Thôi… con bú nữa mẹ chịu không được nữa đâu !
- OK !
Minh cầm lấy cặc mình ngoáy xung quanh *** mẹ, rà rà trên hột le…
- Ưh…
Bà Mai rướn người lên cao hơn nữa, áp sát *** bà vô cặc con… Nó để đầu cặc vô ngay âm đạo mẹ ấn vô thật mạnh, vào lút cán, đụng vô tử cung của mẹ
- Ui dza… con ơi...con ơi... mẹ sướng quá...!!! – Bà Mai la lên.
Tiếng rên của bà Mai bị ngắt quãng bằng nhịp của thân thể con vào sâu trong người bà, bà há miệng, mở thật to đôi mắt, hai bàn tay với những móng dài bấu chặt lấy lưng con…
- Ôi…hờ…hờ…hờ…
Nước trong âm đạo bà Mai lại tuôn ra. Bà Mai kẹp sát hai chân bà vào nhau để cảm thấy cặc con được ôm thật chặt bởi *** bà và bà có thể cảm thấy nhiều hơn sự kích thích của cặc con cọ sát vào vành âm đạo của mình…
Minh càng bị kích thích nhiều hơn nữa trong vị thế này, nó nói :
-Như vậy đó mẹ...sát vô vậy đó mẹ...
- Ừm… vậy được chưa con ?
- OK, con sướng quá ! Con thích mẹ kẹp sát vô vậy đó mẹ ! Mẹ thích không ?
- Mẹ thích…
Cơn sướng khoái tình dục làm bắp thịt âm đạo của bà Mai co thắt lại… Minh thấy cặc mình bị hút vô bởi *** mẹ, nó nằm yên, rướn người nhận cảm giác sung sướng đó, cảm giác co thắt của *** mẹ thật đã, chưa bao giờ nó có được cảm giác sướng khoái như vậy ở những lần làm tình với những người đàn bà khác...
-Vậy đó mẹ, mẹ bóp bóp vậy đó mẹ...ooohhh...ooohhh... - Nó la lên trong sướng khoái.
- Con sướng lắm hả ? – Bà Mai xoa xoa lưng con.
- Dạ. Con sướng lắm mẹ ơi !!! Địt mẹ đã thật !
- Ưh… cấm nói bậy…
- Hì hì … con xin lỗi…
Nó ép thật sâu cặc mình vào trong *** mẹ và nghe cảm giác thắt lại từ cặc mình, thật đê mê, thật khoái cảm. Một lúc sau, nó chống tay lên khỏi giường bắt đầu nhịp lại thật nhanh, thật mạnh.
- Phạch… phạch… phạch…
Bà Mai rú lên từng chập vì sung sướng :
-Oooohhhh...oooohhhh...mẹ sướng...mẹ sướng nè con...aaaahhhh...
Nó nhìn vô mặt mẹ, mẹ nhắm mắt, lắc lắc đầu, miệng há ra như muốn gào lên, hình ảnh mẹ càng làm nó thích thú. Nó nhấp thật nhanh, thật mạnh hơn nữa…

- Aaaaaaaaaaaá…
Bà Mai vẫn kẹp chặt hai chân vào nhau làm cho cặc con thật sát trong âm đạo của bà, bà la lớn:
-Nhanh đi con, nhanh nữa đi con...trời ơi...trời ơi...!!!
Minh nhấp càng nhanh hơn nữa, nó nằm sát trên người mẹ, miệng ngoạm lấy vú mẹ bú chùn chụt thành tiếng…Tiếng bú, tiếng lép nhép cuả nước nhờn trong *** mẹ tiết ra theo những nhịp nắc nhanh của nó và tiếng rên rỉ của mẹ làm nó sướng gần đến tuyệt đỉnh…
Nó ấn sát cặc mình sâu trong *** mẹ hơn nữa, rồi tinh khí âm ấm từ trong người nó thoát ra, nó ôm chầm lấy mẹ cảm nhận cảm giác cực kỳ thích thú của tinh khí đang bắn vô *** mẹ, thời điểm sung sướng nhất của người đàn ông trong lúc làm tình.
Bà Mai cũng cảm thấy cặc con nở to hơn trong *** mình, “nó” cứ giựt giựt… âm khí từ những khoái cảm lại trào ra, bà rên lên:
-Sướng quá, trời ơi, mẹ sướng quá con ơi...
Bắp thịt âm đạo của bà Mai càng co thắt lai, bà uốn người như muốn rút hết tinh khí của con ra khỏi thân thể. Nó ôm chặt lấy mẹ, nhắm nghiền mắt lại sung sướng đến cực điểm…
Một lát sau, cặc nó lỏng dần trong *** mẹ, mềm lại, nó lăn mình nằm cạnh mẹ. Bà Mai vẫn nằm ngửa, bà đã mệt nhoài, nhưng cực kỳ thoả mãn… Hai mẹ con lại từ từ thiếp vào giấc ngủ lúc nào mà không hay…

- Ối … chết rồi…
Minh choàng tỉnh dậy, thì ra là trời đã sáng, nó quay qua mẹ hỏi :
- Gì vậy mẹ ?
- Trễ quá rồi con… mẹ phải về phòng ngay thôi… - Bà Mai vội vàng chạy vào nhà tắm …
- Hì hì, mẹ cứ từ từ, việc gì mà mẹ phải vội vàng thế .
- Bố con dậy thì chết… - Bà Mai nói vọng ra từ nhà tắm .

Bà Mai chỉnh trang lại váy áo rồi bước ra khỏi phòng con.
- Anh…
Bà Mai giật mình vì đụng phải chồng.
- Anh… Anh dậy sớm thế … – Bà Mai ấp úng.
- Ừ, sáng nay anh có cuộc họp !
Ông Mạnh trả lời vợ rồi thản nhiên đi xuống lầu, ông cũng chẳng thèm hỏi sao em dậy sớm vậy, sao mới sáng sớm em lại từ phòng con bước ra, sao em lại ăn mặc hớ hênh như vậy vô phòng con, sao em lại giật mình khi gặp anh… Thật hú hồn !
Về tới phòng mà tim bà Mai vẫn còn đập thình thịch trong ***g ngực…
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét